Hình dung về Huawei P40 Pro 5 camera

ictnews Những hình ảnh mới nhất về Huawei P40 Pro giúp chúng ta hình dung được rõ ràng kiểu dáng flagship sắp ra mắt của Huawei.

Ảnh: 9TechEleven

Website 9TechEleven đã hợp tác cùng Slashleaks tung ra bộ ảnh dựng Huawei P40 Pro dựa trên bản vẽ CAD và bổ sung một số chi tiết được rò rỉ. Nhìn vào mặt trước, Huawei cho thấy đang dồn mọi nỗ lực để thiết bị của mình nổi bật trước đám đông. Huawei có thể sử dụng thiết kế khung hoàn toàn mới. Màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước với phần viền trên và dưới đều siêu mỏng.

“Tai thỏ” nhỏ nằm lệch về bên trái, là nơi chứa 2 camera trước, bao gồm 1 camera thường và 1 camera góc rộng. Theo tin đồn, P40 Pro dùng màn hình 6.7 inch nhưng nhờ các cạnh cong, kích thước của máy hầu như không thay đổi so với đời trước.

Phía sau Huawei tiếp tục sử dụng cụm camera xếp dọc, chiếm diện tích lớn hơn so với P30 Pro và có lẽ mô phỏng cụm camera trên Galaxy S11/11+. Phía bên trái là cảm biến chính, cảm biến góc rộng và cảm biến tiềm vọng để zoom quang 10x. Phía bên phải là đèn flash LED, camera ToF giúp cải thiện khả năng chụp xóa phông và camera bí mật thứ năm có thể là tele hoặc góc siêu rộng hoặc chuyên chụp macro.

Huawei P40 Pro được ra mắt vào tháng 3/2020 tại Paris, Pháp. Huawei P40 và P40 Lite cũng được giới thiệu trong cùng sự kiện. Về cấu hình, máy sẽ trang bị chip Kirin 990 5G, RAM tối thiểu 8GB và bộ nhớ 128GB. Thiết bị chạy Android 10, giao diện EMUI 10. Dù vậy, do lệnh cấm của Mỹ, không rõ P40 Pro có được cài dịch vụ Google không.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

Đang cập nhật dữ liệu !