Hình dung về tai nghe AirPods 3 của Apple

ictnews Apple được dự đoán ra mắt tai nghe không dây AirPods thế hệ ba vào cuối tháng 10 hoặc đầu năm 2020.

Ảnh dựng AirPods 3. Nguồn: Phone Industry

Công ty thiết kế Phone Industry vừa cung cấp một số ảnh dựng AirPods 3 dựa trên các tin đồn gần đây. Chúng giúp hình dung phần nào về mẫu tai nghe không dây thế hệ mới của Apple. Thay đổi đáng kể nhất chính là ngắn hơn thiết kế hiện tại khoảng 1/3. Trong AirPods 1 và 2, đây là nơi chứa pin nên không rõ điều này có đồng nghĩa thời lượng pin ít hơn hay không. Nó có thể dùng chip Apple H1 hoặc H2.

Một bổ sung quan trọng khác chính là hệ thống khử tiếng ồn mới hoàn toàn cũng như microphone và driver âm thanh. Hình ảnh dựng mô tả AirPods 2 áp dụng kiểu dáng in-ear mới, vừa vặn với các đầu bịt cao su kích thước khác nhau. Nó giúp giảm tiếng ồn tốt hơn và cuối cùng cải thiện khả năng khử tiếng ồn.

Tin đồn gợi ý AirPods 3 hay AirPods Pro có thêm bản màu đen lì ngoài bản màu trắng. Nó có tính năng chống nước mà các thế hệ AirPods trước chưa hỗ trợ. Như vậy, bạn không phải lo lắng về mồ hôi khi đeo trong lúc luyện tập hay ra ngoài trời mưa.

Có thông tin khẳng định AirPods 3 được lên lịch ra mắt cuối tháng 10/2019 cùng iPad Pro và MacBook Pro 16 inch. Song, lại có tin đồn khác về thời điểm tháng 3/2020 cùng iPhone SE 2. Giá bán của phụ kiện này cũng chưa bị lộ nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn AirPods hiện tại.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Đang cập nhật dữ liệu !