Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ khó khăn đợt dịch Covid-19

Dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ khó khăn đợt dịch Covid-19 ước tính sẽ rút ngắn thời gian thực hiện từ 6-10 ngày làm việc với từng đối tượng so với cách triển khai trực tiếp.

Bộ TT&TT tích cực hỗ trợ báo chí trong mùa dịch Covid-19

Tại Hội nghị giao ban báo chí trực tuyến chiều 10/4, nhiều giải pháp đã được Bộ TT&TT đưa ra nhằm hỗ trợ cho hoạt động báo chí trong giai đoạn khó khăn do dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra.

VNPT đồng hành cùng Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh

ictnews VNPT Đà Nẵng đẩy mạnh phát triển dịch vụ CNTT theo Chiến lược VNPT 4.0, triển khai nhiều dự án, hệ thống phần mềm hướng đến mục tiêu góp phần xây dựng thành phố thông minh và Chính phủ điện tử trên địa bàn Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Ban hành chính sách hỗ trợ doanh nghiệp CNTT

ictnews Các doanh nghiệp CNTT tại Đà Nẵng có kim ngạch xuất khẩu phần mềm, nội dung số đạt trên 100.000 USD/năm, có sản phẩm CNTT đạt các giải thưởng Sao Khuê, Nhân tài đất Việt…sẽ được hưởng ưu đãi về cơ sở hạ tầng, đào tạo, vay vốn, xúc tiến thương mại, nghiên cứu khoa học…

Khai trương Trung tâm một cửa hỗ trợ triển khai Chính phủ điện tử

Nhằm đảm bảo việc hỗ trợ triển khai Chính phủ điện tử được minh bạch, kịp thời và cùng chia sẻ, Trung tâm một cửa hỗ trợ triển khai Chính phủ điện tử vừa được Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT) khai trương tại địa chỉ egov.mic.gov.vn.

Đà Nẵng: Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp cùng hệ sinh thái Internet

ictnews Hội thảo "Khởi nghiệp cùng hệ sinh thái Internet” là cơ hội để các sinh viên gặp gỡ với các chuyên gia nổi tiếng, nắm bắt định hướng phát triển, các ý tưởng kinh doanh cũng như làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến hỗ trợ cho khởi nghiệp.

Đà Nẵng: Ra mắt ứng dụng Sumica hỗ trợ việc tìm kiếm địa điểm cho thuê

ictnews Ứng dụng Sumica mang những thông tin cho thuê nhà từ offline lên nền tảng online sẽ giúp cho việc thuê nhà trở nên dễ dàng hơn, tối ưu hoá thời gian và chi phí.

Đại học Bách khoa Đà Nẵng hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp

ictnews Với kinh phí khoảng 200 triệu đồng, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng sẽ tài trợ kinh phí cho các đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải để các bạn sinh viên có thêm điều kiện hoàn thiện sản phẩm.

Xây dựng nền tảng nguồn mở UD OPEN LORA hỗ trợ phát triển các giải pháp thành phố thông minh

ictnews UD OPEN LORA là dự án mã nguồn mở do Trung tâm phát triển phần mềm (Đại học Đà Nẵng) xây dựng và phát triển nhằm giúp sinh viên, các nhóm khởi nghiệp tiếp cận để xây dựng hạ tầng cơ sở, từ đó xây dựng nên các giải pháp ứng dụng cho thành phố thông minh.

45 triệu game thủ trên toàn thế giới đang dùng phần mềm chat voice này, anh em đã dùng chưa?

Điều đáng nói là, chỉ mới cách đây chưa đầy nửa năm, dịch vụ chat voice Discord mới chỉ có được khoảng 25 triệu người sử dụng

[LMHT] Nâng cấp Giữa Mùa Giải 2017: Đừng quên Sứ Giả Khe Nứt và các trang bị Hỗ trợ!

(GameSao.vn) - Giờ thì người chơi sẽ có nhiều thứ phải quan tâm hơn khi tham gia các trận đấu trong Summoner's Rift.

[LMHT] FW vẫn là thế lực số một của LMS Đài Loan, Riot sắp “thay tên đổi họ” cho lớp tướng Hỗ Trợ

(GameSao.vn) – Flash Wolves đã có mặt ở trận Chung kết LMS Mùa Xuân 2017, trong khi Riot đang muốn đổi tên Hỗ Trợ để nghe bớt yếu thế hơn…

[LMHT] Riot đang muốn bạn “ham” chơi hỗ trợ hơn

(GameSao.vn) – 10 tướng hỗ trợ miễn phí trong vòng một tháng và nhiều thay đổi khác nhằm vào nội tại của chúng…

[LMHT] Tỉ lệ chiến thắng của Leona gây tác động thế nào tới phiên bản 6.13?

(GameSao.vn) – Leona có đang thực sự quay trở lại vị thế hỗ trợ hàng đầu?!

[LMHT] Lựa chọn ‘tối thượng’: Karma hỗ trợ

(GameSao.vn) – Karma đang là một trong những vị tướng mạnh nhất trong metagame hiện tại.

Hỗ trợ 70% chi phí nghiên cứu công nghệ cao cho DN nhỏ

Theo Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), nhiều hoạt động sẽ được hỗ trợ để thúc đẩy các DN với nguồn lực hạn chế phát triển, thương mại hóa những sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Đã hỗ trợ xong đầu thu số cho 17 địa phương

Ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện cho biết, hiện công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 cho các hộ nghèo, cận nghèo chuẩn Trung ương đã cơ bản hoàn thành tại 17 địa phương.

[LMHT] Top 10 tuyển thủ hỗ trợ ở giai đoạn Mùa Xuân 2016 (Phần đầu)

(GameSao.vn) – Ai sẽ là những tuyển thủ đóng vai trò thầm lặng trong đội thể hiện xuất sắc nhất sau khi mùa giải 2016 đã đi được nửa chặng đường?

Game thủ Việt bị NPH xóa nhân vật game chỉ vì quá mạnh

Mới đây, một câu chuyện bi hài đã xảy ra trong MU Huyền Thoại, khi một game thủ đứng Top 1 server là AnBeo đã bị xóa tài khoản vì nhân vật của anh quá mạnh, gây mất cân bằng trong server.

Chiến Thần Tam Quốc ra mắt bản Closed Beta không xóa nhân vật

(GameSao) - Tựa game Chiến Thần Tam Quốc đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm và chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không xóa nhân vật vào hôm nay 28/03.

Những chiêu thức mà game thủ muốn Riot Games bổ sung vào Liên Minh Huyền Thoại

Một trong những điều làm Riot Games lẫn đại đa số cộng đồng game thủ liên minh huyền thoại đau đầu suy nghĩ mỗi khi có muốn sản xuất – ra mắt một vị Tướng mới chính là hệ thống chiêu thức của vị tướng đó bá đạo đến nhường nào.

Hơn 450.000 hộ sắp được hỗ trợ đầu thu số

Dự kiến sẽ có khoảng 454.600 hộ nghèo, cận nghèo theo chuẩn Trung ương trong diện bị ảnh hưởng khi 4 Thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh tắt sóng analog được hỗ trợ đầu thu STB trong thời gian tới.

Việt Nam có rất ít điện thoại hỗ trợ mạng 4G

Năm 2016 được đánh giá là năm của 4G tại Việt Nam. Các nhà mạng đã thử nghiệm và tỏ ra khá sẵn sàng để tung ra dịch vụ mạng 4G. Tuy nhiên, số lượng điện thoại có thể sử dụng 4G tại Việt Nam hiện rất ít ỏi.

(Clip LMHT) Cai Ngục Xiềng Xích Thresh support ăn cả Pentakill

(GameSao) - Dù chỉ là một hỗ trợ nhưng Thresh lại làm tốt hơn cả những gì mong đợi khi ăn cả Pentakill.

Hãng Cave tung game bắn máy bay cho game thủ chơi miễn phí

Game bắn máy bay miễn phí mới mang tên Dodonpachi Ichimenbanchou vừa được hãng Cave của Nhật tung ra với chất lượng đồ họa cực đẹp.

Facebook hỗ trợ người dùng chặn tin rác

Trước việc bị người dùng phàn nàn về nạn tin rác, Facebook vừa thay đổi thuật toán chọn tin để hỗ trợ người dùng.

Bộ TT&TT tặng quà hỗ trợ hộ nghèo Quảng Bình

Bộ TT&TT đã phối hợp với 2 đơn vị tặng 350 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo ở Tp Đồng Hới. Giúp một số hộ dân có nhà kiên cố, yêntâm ổn định cuộc sống, sản xuất.

Đang cập nhật dữ liệu !