Hội nghị Stanford Blockchain 2019 tiêu điểm là bảo mật và rủi ro Blockchain

ictnews Hội nghị Blockchain Stanford lần thứ ba kéo dài 3 ngày sẽ chứng kiến ​​sự đóng góp từ nhiều doanh nghiệp tiền mã hóa, với các tên tuổi như Blockstream, ConsenSys và Polychain Capital.

“Bảo mật” và “rủi ro hệ thống”  sẽ thiết lập trọng tâm của Hội nghị Blockchain Stanford lần thứ ba tại Đại học Stanford vào ngày 30 tháng 1 - 1 tháng 2, các nhà tổ chức đã tiết lộ.

Tiếp tục với sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức về công nghệ blockchain, sự kiện kéo dài 3 ngày này sẽ chứng kiến ​​các bài thuyết trình và thảo luận về một loạt  vấn đề kỹ thuật.

Được chủ trì bởi các giáo sư Stanford, sự kiện này sẽ chứng kiến ​​sự đóng góp từ nhiều doanh nghiệp tiền mã hóa, với các tên tuổi như Blockstream, ConsenSys và Polychain Capital.

Những cuộc thảo luận sẽ đến từ đại diện của các doanh nghiệp trong ngành bao gồm Interstellar khởi nghiệp tập trung vào Stellar và nền tảng hợp đồng thông minh Chainspace.

Hội nghị được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, “sẽ khám phá việc sử dụng các phương pháp chính thức, phân tích thực nghiệm và mô hình hóa rủi ro để hiểu rõ hơn về bảo mật và rủi ro hệ thống trong các giao thức blockchain.”

Như các nhà tổ chức đã viết trong phần giới thiệu về sự kiện năm nay rằng “cộng tác đa ngành” là chủ đề chính:

“Chúng tôi hướng đến mục đích thúc đẩy sự hợp tác đa ngành giữa các học viên và nhà nghiên cứu trong các giao thức blockchain, hệ thống phân tán, mật mã, bảo mật máy tính và quản lý rủi ro”.

Stanford đã tìm cách cung cấp cho sinh viên nghiên cứu trực tiếp hơn về blockchain trong thời gian gần đây, vào tháng 6 năm nay đã mở một trung tâm nghiên cứu blockchain chuyên dụng.

Vào tháng 10, Stanford được đồn đại là một trong một vài quỹ đầu tư tiền mã hóa tại Hoa Kỳ.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !