Hơn 70 tay vợt tham gia giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019

ictnews Ngày 05/10/2019, hơn 70 tay vợt hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên toàn quốc quy tụ tại giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ II – 2019 do Nguyên Kim Computer tổ chức tại sân tennis CLB Hồ Kỳ Hòa 2, quận 10, TPHCM.

Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ II -2019 là sự kiện thường niện được Nguyên Kim Computertổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các Doanh nhân rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ hợp tác, đoàn kết,thân hữu, giao lưu và học hỏi. Thông qua mùa giải Tennis lần này, Nguyên Kim Computer gây quỹ thiện nguyện “Doanh nhân vì cộng đồng” hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại mái ấm Thiện Duyên – Củ Chi, TP. HCM.

Giải đấu được sự đồng hànhtừ các hãng công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay như HP, Dell, Lenovo, Silicon Power, Seagate, Canon, Microsoft, Intel, Zadez, Brother, Logitech…và các đối tác chiến lược của Nguyên Kim Computernhư FPT, Digiworld, Microstar, PSD,…

Trưởng ban Tổ chức giải đấu, ông Nguyễn Chí Đạo chia sẻ: “Giải đấu năm nay quy tụ nhiều hơn các tay vợt kỳ cựu trong làng tennis trên toàn quốc. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao, giao lưu và rèn luyện sức khỏe, mà còn là dịp để giới CNTT gặp gỡ, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh trong thời gian tới. Đặc biệt mùa giải năm nay gắn liền với chương trình thiện nguyện “Doanh nhân vì cộng đồng” với hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa, giúp giải đấu thành công ngoài mong đợi.”

Trường thuật tại sự kiện, giải đấu đã diễn ra ở nội dung thi đấu đôi nam, vận động viên tham gia được chia bảng thi đấu vòng loại, bao gồm 6 đội, mỗi đội 12 người. Các đội sẽ được bắt cặp và thi đấu với nhau. Quá trình sẽ được chia thành 5 lượt thi đấu, mỗi lượt 7 trận đấu.

Trải qua một ngày thi đấu vô cùng kịch tính, đến 16h30 cùng ngày mùa giải Tennis Nguyên Kim 2019 “Doanh nhân vì cộng đồng” đã chính thức khép lại thành công rực rỡ đáng nhớ, để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên, những ấn tượng tốt đẹp với bất kỳ ai tham dự. Và chắc chắn rằng, các vận động viên tham dự đều luôn luôn cảm nhận được một sự tự hào, vinh dự và sự kết nối khi đã góp phần làm nên sự thành công của một giải đấu vô cùng uy tín.

Với mong muốn gánh vác trách nhiệm cộng đồng, san sẻ phần nào những nỗi lo cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh. Sáng ngày 06/10/2019, hơn 70 triệu đồng tiền mặt và 500 phần quà bao gồm gạo, sữa, tã, khăn ướt quyên góp được trong mùa giải Tennis Nguyên Kim 2019 "Doanh nhân vì cộng đồng" đã được BTC cùng các vận động viện đã trao tận tay cho má Mười để chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại mái ấm Thiện Duyên, Củ Chi, Tp.HCM.

Sau đây là một số hình ảnh của mùa giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ 2 năm 2019

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !