Honda Việt Nam tung khuyến mại cho Honda CR-V và City

ictnews Hai mẫu xe ô tô bán chạy nhất của Honda Việt Nam hiện đang được hưởng chương trình khuyến mại với mức ưu đãi 13,5 triệu đồng cho Honda CR-V và 12,8 triệu đồng cho Honda City.

Honda CR-V được khuyến mại trong tháng 5

Chương trình khuyến mãi “Đón xe hay, thêm ngay quà tặng” được Honda Việt Nam thực hiện dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và City từ ngày 20/5 đến hết 30/6.

Theo đó, khách hàng mua xe Honda CR-V hoặc City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian kể trên sẽ được áp dụng phiếu quà tặng với tổng giá trị 13,5 triệu đồng đối với xe Honda CR-V và 12,8 triệu đồng cho Honda City.

Cụ thể, khách hàng mua Honda CR-V được tặng gói phụ kiện trị giá 10,5 triệu đồng và gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 2,4 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng mua xe Honda City sẽ được tặng gói phụ kiện trị giá 10 triệu đồng và gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 2,3 triệu đồng

Luôn là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc bán chạy nhất của Honda Việt Nam, Honda CR-V là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Trong năm tài chính 2019, Honda đã bán ra tổng số 12.818 chiếc Honda CR - V, tăng 227% so với cùng kỳ năm trước.

Trong khi đó, mẫu sedan cỡ B Honda City cũng là mẫu xe mang lại doanh số đều đặn cho Honda Việt Nam. Kết thúc năm tài chính, Honda đã bán ra tổng số 11.265 chiếc Honda City, tăng 49% so với cùng kỳ năm trước.

Tiết lộ công nghệ kéo dài tuổi thọ những chiến cơ khét tiếng của Mỹ Icon

Những chiến cơ khét tiếng có tuổi đời hàng chục năm của Mỹ vẫn đang được không quân nước này cố gắng kéo dài tuổi thọ bằng các công nghệ đặc biệt.

Tên lửa tái sử dụng vừa được Trung Quốc thử nghiệm dùng công nghệ gì? Icon

Trung Quốc vừa hoàn thành thử nghiệm động cơ tên lửa tái sử dụng có sức đẩy 130 tấn do nước này tự phát triển.

Căn phòng im lặng nhất Trái Đất có thể khiến người bên trong phát điên

Được mệnh danh là “nơi yên tĩnh nhất trên Trái Đất”, người dùng Internet truyền tai nhau rằng ai ở quá lâu trong căn phòng này có thể phát điên.

10 tài năng trẻ người Việt về khoa học, công nghệ năm 2022

Đây là 10 gương mặt trẻ vừa được vinh danh tại Quả cầu vàng năm 2022 - giải thưởng danh giá về lĩnh vực khoa học, công nghệ.

NASA mất liên lạc với tàu đổ bộ Mặt Trăng

NASA bất ngờ mất liên lạc với tàu Orion đang bay quanh Mặt Trăng vào sáng ngày 23/11 trong nhiệm vụ Artemis 1.

Nhu cầu "săn" hàng giá rẻ dịp Black Friday tăng mạnh

Số lượng người tìm kiếm hàng giảm giá dịp Black Friday năm nay tăng mạnh so với trước.

Siêu vũ khí diệt drone, bắn hạ cả dàn trong tích tắc Icon

Dù ở khoảng cách xa, độ cao lớn, tốc độ bay nhanh thì những chiếc drone cũng khó có thể thoát được sự truy sát của loại siêu vũ khí này.

Startup Việt thiếu ý tưởng có khả năng thuyết phục nhà đầu tư

Đây là một thực tế được chỉ ra sau nhiều lần tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest). Đó cũng là điểm yếu mà các startup, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam cần khắc phục.

Apple lần đầu vươn lên số 2 tại Việt Nam nhờ dòng iPhone 14

Với sự góp sức của iPhone 14, Apple lần đầu tiên đứng ngôi á quân thị trường smartphone tại Việt Nam.

Xem nhật thực lạ trên sao Hoả Icon

Hình ảnh nhật thực được Tàu thăm dò Perseverance của NASA ghi lại từ sao Hoả rất khác lạ so với nhật thực trên Trái Đất.

Đang cập nhật dữ liệu !