Hợp tác cùng iPrice, Home Credit Việt Nam bổ sung tính năng so sánh giá trên ứng dụng di động

ictnews Home Credit Việt Nam mới đây đã hợp tác cùng iPrice Group và bổ sung tính năng mới trên ứng dụng di động: so sánh giá của hơn 15 triệu sản phẩm điện tử, giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm có giá tốt.

Tính năng so sánh giá mới được bổ sung trên ứng dụng di động Home Credit Việt Nam.

iPrice Group, đơn vị cung cấp công cụ tìm kiếm sản phẩm và so sánh giá tại 7 thị trường khu vực ASEAN vừa cho biết, mới đây, nhằm cung cấp thêm thông tin và nâng cao niềm tin cho người tiêu dùng trong quá trình mua sắm trực tuyến, Home Credit Việt Nam đã hợp tác với iPrice, cho ra mắt tính năng so sánh giá trên ứng dụng di động, giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm có giá tốt và mua hàng trực tiếp từ các đối tác của công ty.

Được biết, tính năng này cũng đã được iPrice và Home Credit thử nghiệm từ năm 2018 tại Indonesia và đạt được những thành công bước đầu. Với tính năng so sánh giá mới được chính thức bổ sung vào ứng dụng di động Home Credit Việt Nam, trên màn hình đăng nhập của ứng dụng có thêm chức năng “Tìm giá tốt với iPrice”. Khách hàng khi nhấn vào nút này sẽ được dẫn đến trang so sánh giá do iPrice Group cung cấp. Tại đây, khách hàng Home Credit được tiếp cập hơn 15 triệu sản phẩm giá tốt được chọn lọc từ các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.

Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, ông Dmitry Mosolov cho biết: “Hiện nay, khách hàng của chúng tôi đã có thể đăng ký các khoản vay ngay trên ứng dụng và thực hiện thanh toán khoản vay thông qua ví điện tử MoMo, AirPay. Với tính năng mới này, khách hàng giờ đây còn có thể so sánh giá của các thiết bị điện thọai di động trên nền tảng của iPrice, sau đó có thể mua trả góp sản phẩm với lãi suất 0% của Home Credit từ các đối tác của chúng tôi”.

Đánh giá về vai trò của tính năng này đối với thị trường thương mại điện tử trong thời gian tới, ông David Chmelar, Tổng giám đốc iPrice Group cho biết: “Trước thực tế cạnh tranh sôi động của các sàn thương mại điện tử, cộng với sức mua ngày càng tăng, nhu cầu nghiên cứu về các sản phẩm và tìm kiếm được giá tốt ngày càng trở nên quan trọng”.

Công ty TNHH Tài chính Tín dụng Việt Nam (Home Credit Việt Nam) đã chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu với quy trình xử lý nhanh chóng và đơn giản. Home Credit Việt Namhiện có trụ sở tại TP.HCM, có chi nhánh tại Hà Nội và 8 văn phòng đại diện tại các thành phố, tỉnh trọng điểm. Tại Việt Nam, Home Credit là một trong những nhà cung cấp tài chính tiêu dùng hàng đầu cho vay trả góp. Sau 10 năm hoạt động, Home Credit đã xây dựng một mạng lưới gồm 9.400 cửa hàng bán lẻ tại 63 thành phố và tỉnh trên khắp cả nước.

Với khoảng 9.000 nhân viên tại Việt Nam, Home Credit đã phục vụ 10 triệu khách hàng với 3 sản phẩm chính: cho vay trả góp khi mua xe máy, cho vay trả góp để mua hàng tiêu dùng và vay tiền mặt. Thời gian gần đây, công ty đã mở rộng phạm vi kinh doanh của mình với các sản phẩm mới như cho vay trả góp cho giáo dục, dịch vụ y tế và thẻ tín dụng.

Tính đến tháng 7/2019, ứng dụng di động của Home Credit Việt Nam đã nhận được hơn 4 triệu lượt tải và thường xuyên được sử dụng bởi hơn 2 triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước.

26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt nhận danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2022

Danh hiệu “Chìa khóa vàng” năm 2022 vừa được trao cho cho 26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam tiêu biểu và 12 lượt doanh nghiệp an toàn thông tin xuất sắc ở 4 lĩnh vực.

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tăng hiệu quả cộng tác nhóm bằng công nghệ

Sáng 8/12 vừa qua, CMC Telecom phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft" trên nền tảng Microsoft Teams.

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Khơi dậy tinh thần Việt Nam để cùng xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

Việc Bộ TT&TT phát động Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là muốn khơi dậy tinh thần Việt Nam, để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

Đang cập nhật dữ liệu !