HPLUS Films - Kho phim Việt của người Việt

ictnews Ra đời từ năm 2015, kênh youtube HPLUS Films đã và đang mang đến cho khán giả hàng trăm bộ phim Việt Nam có nội dung hấp dẫn và đa dạng. Số lượng khán giả đăng ký theo dõi kênh nhanh chóng đạt cột mốc ấn tượng là 2,5 triệu người và không ngừng gia tăng.

HPLUS Films là một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam chuyên về mảng phim truyền hình. Điểm đặc biệt của HPLUS Films là dù hoạt động trên hạ tầng youtube nhưng kênh được vận hành chuyên nghiệp như một kênh truyền hình truyền thống. Các bộ phim trên Hplus được sắp xếp phát sóng theo những khung giờ cố định trong ngày, để khán giả tiện cập nhật và theo dõi.

Lịch phát sóng chương trình mới luôn được thiết kế sinh động với đầy đủ hình ảnh minh họa về từng bộ phim đang trình chiếu. Tùy theo từng thể loại: hành động - hình sự hay tâm lý - xã hội mà các bộ phim được phân thành các playlist khác nhau, giúp khán giả dễ dàng tìm kiếm chương trình mà mình yêu thích.

HPLUS Films là kho phim khổng lồ nơi người xem có thể tìm kiếm từ những bộ phim mới vừa phát trên sóng trên truyền hình như Nanh Thép, Đảo khát, Rừng Thiêng, Đặc vụ ở Macao...cho đến những tác phẩm thuộc hàng kinh điển như Người đàn bà yếu đuối, Miền đất phúc, Cổng mặt trời,…

Bên cạnh việc trình chiếu những bộ phim đặc sắc của HTV và HTVC, kênh Youtube HPLUS Films còn tạo được dấu ấn đa dạng từ nguồn nội dung hợp tác đồng khai thác, chia sẻ doanh thu với các nhà sản xuất phim truyện trong và ngoài nước.

Qua gần 5 năm đồng hành cùng người hâm mộ phim Việt, hơn ai hết HPLUS Films hiểu  rõ nhu cầu và thị hiếu thưởng thức của khán giả trên mọi miền đất nước. Với mong muốn mở rộng hơn nữa về số lượng chương trình, gia tăng chất lượng nội dung để phục vụ người xem ngày một tốt hơn, HPLUS Films đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện, làm mới diện mạo kênh qua từng ngày.

Và trong bước hành trình ấy, HPlus Films muốn chào đón mọi hợp tác vững bền đến từ các nhà sản xuất, cung cấp nội dung trong nước và quốc tế. Trong tương lai gần, HPLUS Films hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những nội dung mới lạ, sáng tạo và độc quyền, do chính đơn vị chủ quản -  Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (HTV-TMS) sản xuất.

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Khán giả có thể đón xem những bộ phim Việt hay nhất trên kênh Youtube HPLUS FILMS tại đường dẫn: https://www.youtube.com/c/HplusVn

Mọi liên hệ hợp tác về nội dung trên Hplus Films, vui lòng gửi về địa chỉ: copyright-htvc@tms.com.vn

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

TikToker Nờ Ô Nô đã bị TikTok khóa tài khoản

Nờ Ô Nô bị khóa tài khoản do vi phạm nhiều lần các điều khoản cộng đồng trên TikTok.

Giá Bitcoin giảm mạnh sáng đầu tuần

Đây đã là tuần thứ 4 liên tiếp giá Bitcoin có sự biến động mạnh trong buổi sáng thứ 2 đầu tuần.

Công nhân lắp ráp iPhone nhận lương 44 triệu đồng

Foxconn trả lương tối đa 13.000 NDT (hơn 44 triệu đồng) cho các công nhân ở lại nhà máy Trịnh Châu, với hi vọng duy trì đủ số lượng cần thiết để sản xuất iPhone.

Đang cập nhật dữ liệu !