Huawei P30 Pro hàng cũ giảm giá 2-3 triệu đồng

ictnews Các máy Huawei P30 Pro, smartphone cao cấp nhất của Huawei, đang được bán với giá giảm hơn 2-3 triệu đồng so với một tháng trước.

Trên trang bán máy cũ của Thế Giới Di Động, những chiếc Huawei P30 Pro đang được bán với giá từ 15,3 triệu đồng, thấp hơn cách đây một tháng khoảng 2-3 triệu đồng.

Máy P30 Pro cũ do Thế Giới Di Động bán - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, có khoảng 6 chiếc P30 Pro hàng cũ, còn bảo hành chính hãng 9 tháng, được rao với giá 15,3 triệu đồng, bán tại các siêu thị Thế Giới Di Động ở TP.HCM.

Chiếc máy P30 Pro máy cũ đắt nhất được niêm yết giá 16,35 triệu đồng, còn bảo hành chính hãng hơn 10 tháng.

Như vậy, các máy này được người dùng sử dụng khoảng 3-4 tháng thì bán lại. Các máy bán tại Thế Giới Di Động có nguồn từ khách hàng mua máy tại chuỗi này.

So với cách đây hơn một tháng, giá của P30 Pro đã giảm 2-3 triệu đồng. Thời điểm cuối tháng 5, các máy cũ bán tại Thế Giới Di Động phổ biến ở mức trên 17 triệu đồng.

Tình hình cũng diễn ra tương tự tại chuỗi FPT Shop. Các máy cũ cao cấp nhất của Huawei được rao giá từ 17,69 đến 18,2 triệu đồng, tuy nhiên chuỗi này đều trừ 1,7 triệu đồng trên mỗi máy, khiến giá máy còn 15,99 đến 16,5 triệu đồng.

Một người đang dùng thử P30 Pro khi máy ra mắt tại Việt Nam - Ảnh: Hải Đăng

Trên trang Chợ Tốt, chuyên bán hàng cũ do cửa hàng nhỏ hoặc cá nhân đăng tin, giá bán P30 Pro cũng giảm khoảng hơn 1 triệu đồng so với trước.

Cách đây hơn một tháng, giá P30 Pro trên trang này không dưới 15,1 triệu đồng. Hiện nay, có tin rao với giá 14,1 triệu đồng, bảo hành chính hãng 11 tháng. Các tin khác có giá bán phổ biến từ mức này đến khoảng 15 triệu đồng. Thông thường giá này còn có thể giảm nếu người mua thương lượng được với người bán cá nhân.

Cách đây hơn một tháng, Huawei đối mặt với vô vàn khó khăn khi Google thông báo ngưng cấp phép Android cho các smartphone của hãng. Đồng thời, nhiều hãng khác như Intel, Broadcom, ARM,... cũng bắt đầu ngưng hợp tác với Huawei. Nhiều đối tác bán lẻ, nhà mạng trên thế giới thời điểm đó giảm bán hàng của hãng smartphone đang có thị phần số 2 thế giới.

Tuy nhiên giá máy mới của Huawei vẫn không hề giảm trong suốt giai đoạn căng thẳng giữa hãng này với các đối tác, xuất phát từ lệnh cấm của Mỹ áp đặt lên Huawei.

Gần đây, đang có các dấu hiệu Mỹ nới lỏng lệnh cấm với Huawei, tuy nhiên chưa có quyết định chính thức về việc này.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !