Hướng dẫn cài hình nền động Giáng sinh cho điện thoại

ictnews Hiện nay người dùng điện thoại có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ cài hình nền động Giáng sinh rất đẹp và chân thực, hơn nữa còn có nhiều tùy chỉnh.

Sử dụng hình nền động là một trong những cách mang lại không khí Giáng sinh sống động nhất cho chiếc điện thoại. Hiện nay người dùng điện thoại có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ cài hình nền động Giáng sinh rất đẹp và chân thực, hơn nữa còn có nhiều tùy chỉnh.

ICTnews từng giới thiệu ứng dụng hình nền động Giáng sinh tiêu biểu trên nền tảng Android đó là ứng dụng Christmas Live Wallpaper (tải ở đây). Đến nay năm 2018 Christmas Live Wallpaper đã có một chút thay đổi vì thế ICTnews sẽ điểm lại những bước cơ bản để cài hình nền động Giáng sinh từ ứng dụng này.

Giống như nhiều công cụ hình nền động khác, Christmas Live Wallpaper sẽ có nhiều khung cảnh hình nền Giáng sinh hơn và nhiều lựa chọn thiết lập hơn nếu như bạn trả phí, tuy nhiên chỉ cần biết cách sử dụng bản miễn phí là bạn đã có một hình nền Giáng sinh tuyệt đẹp trên chiếc điện thoại Android của mình.

Hướng dẫn cài hình nền động Giáng sinh cho điện thoại

Ứng dụng Christmas Live Wallpaper chúng ta tải ở đây. Sau đó chúng ta có thể bấm cài hình nền động ngay hoặc dừng lại một chút để thiết lập thêm.

b1-huong-dan-cai-hinh-nen-dong-giang-sinh-cho-dien-thoai-cach-tai-anh-nen-dong-giang-sinh-dep-cho-dien-thoai-screenshot_20181220-100051.jpg

Ứng dụng Christmas Live Wallpaper chúng ta tải ở đây. Sau đó chúng ta có thể bấm cài hình nền động ngay (nút 2) hoặc dừng lại một chút để thiết lập thêm (nút 1).

Trên giao diện ứng dụng, chúng ta bấm vào biểu tượng bánh răng cưa để tùy chỉnh thêm.

b2-huong-dan-cai-hinh-nen-dong-giang-sinh-cho-dien-thoai-cach-tai-anh-nen-dong-giang-sinh-dep-cho-dien-thoai-screenshot_20181220-100102.jpg

Trên giao diện ứng dụng, chúng ta bấm vào biểu tượng bánh răng cưa để tùy chỉnh thêm.

b3-huong-dan-cai-hinh-nen-dong-giang-sinh-cho-dien-thoai-cach-tai-anh-nen-dong-giang-sinh-dep-cho-dien-thoai-screenshot_20181220-100253.jpg

Bản miễn phí sẽ có một vài tùy chỉnh quan trọng, ví dụ như độ chi tiết của hình động (Detail Level).

b5-huong-dan-cai-hinh-nen-dong-giang-sinh-cho-dien-thoai-cach-tai-anh-nen-dong-giang-sinh-dep-cho-dien-thoai-screenshot_20181220-100300.jpg

Độ chi tiết của hình động sẽ có cấp độ từ Lowest đến Highest.

Sau khi chỉnh xong chúng ta ra ngoài bấm biểu tượng hình ảnh để cài hình động.

b6-huong-dan-cai-hinh-nen-dong-giang-sinh-cho-dien-thoai-cach-tai-anh-nen-dong-giang-sinh-dep-cho-dien-thoai-screenshot_20181220-100102.jpg

Sau khi chỉnh xong chúng ta ra ngoài bấm biểu tượng hình ảnh để cài hình động.

b8-huong-dan-cai-hinh-nen-dong-giang-sinh-cho-dien-thoai-cach-tai-anh-nen-dong-giang-sinh-dep-cho-dien-thoai.jpg

Kiểm tra lại lần cuối rồi bấm Set Wallpaper để cài đặt hình nền.

b9-huong-dan-cai-hinh-nen-dong-giang-sinh-cho-dien-thoai-cach-tai-anh-nen-dong-giang-sinh-dep-cho-dien-thoai.jpg

Người dùng sẽ được lựa chọn dùng hình động cho màn hình chính hay dùng cho cả màn hình chính và màn hình khóa.

Sau các bước trên thì chúng ta đã có thể tận hưởng hình nền động Giáng sinh trên điện thoại.

b10-huong-dan-cai-hinh-nen-dong-giang-sinh-cho-dien-thoai-cach-tai-anh-nen-dong-giang-sinh-dep-cho-dien-thoai-screenshot_20181220-100421.jpg

Điện thoại có camera 200MP ra mắt tại Việt Nam

Hãng Xiaomi giới thiệu hai chiếc smartphone cao cấp, trong đó Xiaomi 12T Pro có độ phân giải camera cao nhất hiện nay, 200MP.

iPhone 2 SIM khó bảo hành tại Việt Nam

Các đơn vị bảo hành của Apple tại Việt Nam không đồng bộ về chính sách tiếp nhận iPhone xách tay. Trong đó, có một tỷ lệ từ chối nhất định.

Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người đăng ký Twitter Blue

Ngày 3/10, Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Giải pháp tối ưu tốc độ website doanh nghiệp, cải thiện trải nghiệm người dùng

Một doanh nghiệp sẽ chỉ có vỏn vẹn 3 giây ít ỏi để tạo ấn tượng ban đầu với một khách hàng thông qua website. Sẽ như thế nào nếu website mất nhiều hơn 3 giây để tải trang?

Ấn Độ xuất khẩu hơn 1 tỷ USD iPhone

Trong 5 tháng, kim ngạch xuất khẩu iPhone của Ấn Độ đã đạt 1 tỷ USD, theo Bloomberg.

iPhone 14 Plus gia tăng sức hút trước ngày lên kệ

iPhone 14 Plus cho thấy sức hấp dẫn ở thời điểm sát ngày lên kệ khi nhu cầu đặt hàng chiếc iPhone màn hình lớn này đang tăng lên đáng kể.

Khách mua iPhone 14 Series chính hãng sẽ phải kích hoạt tại cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, hàng loạt đại lý như CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk xác nhận sẽ áp dụng chính sách kích hoạt iPhone 14 tại cửa hàng trong đợt đầu mở bán.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Đang cập nhật dữ liệu !