Hướng dẫn thanh toán ví điện tử Moca để tận dụng các ưu đãi trên ứng dụng Grab

ictnews Để tận dụng các mã khuyến mại khá hấp dẫn, người dùng Grab cần biết sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Hiện nay Grab đang là ứng dụng rất phổ biến trong mảng đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn... Mặc dù khá tiện ích nhưng để tận dụng các chương trình khuyến mại, người dùng Grab cần sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Grab cung cấp 2 phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, thứ nhất là ví điện tử Moca dùng thẻ ATM nội địa, và thứ hai là bằng thẻ quốc tế. Để hỗ trợ ICTnews sẽ tổng hợp lại hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng 2 phương thức thanh toán không dùng tiền mặt của Grab.

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Moca cơ bản

Để đăng ký thanh toán trên ứng dụng Grab không dùng tiền mặt, chúng ta vào mục Payment. Ở đó chúng ta sẽ có 2 lựa chọn, đó là "Activate Your Wallet" để kích hoạt ví điện tử Moca, và "Pay Directly With Cards" để đăng ký thanh toán trực tiếp bằng thẻ quốc tế.

b1-huong-dan-su-dung-grabpay-by-moca-thanh-toan-grab-khong-dung-tien-mat-cach-su-dung-grabpay-by-moca-screenshot_20190827-083932.jpg

Để đăng ký thanh toán trên ứng dụng Grab không dùng tiền mặt, chúng ta vào mục Payment.

b2-huong-dan-su-dung-grabpay-by-moca-thanh-toan-grab-khong-dung-tien-mat-cach-su-dung-grabpay-by-moca-screenshot_20190827-083943.jpg

Ở đó chúng ta sẽ có 2 lựa chọn, đó là "Activate Your Wallet" (1) để kích hoạt ví điện tử Moca, và "Pay Directly With Cards" (2) để đăng ký thanh toán trực tiếp bằng thẻ quốc tế.

Để kích hoạt ví điện tử Moca, trước hết chúng ta cần xac nhận số điện thoại bằng cách nhập mã xác nhận được gửi về qua tin nhắn, sau đó điền thông tin thẻ ATM nội địa.

Nếu đăng ký thanh toán bằng thẻ quốc tế, chúng ta cũng điền thông tin thẻ.

b3-huong-dan-su-dung-grabpay-by-moca-thanh-toan-grab-khong-dung-tien-mat-cach-su-dung-grabpay-by-moca-screenshot_20190827-084000.jpg

Trên hình là giao diện khi chúng ta bắt đầu kích hoạt ví điện tử Moca, hãy bấm Next.

b5-huong-dan-su-dung-grabpay-by-moca-thanh-toan-grab-khong-dung-tien-mat-cach-su-dung-grabpay-by-moca-screenshot_20190827-084103.jpg

Để kích hoạt ví điện tử Moca, chúng ta cần xac nhận số điện thoại bằng cách nhập mã xác nhận được gửi về qua tin nhắn.

b6-huong-dan-su-dung-grabpay-by-moca-thanh-toan-grab-khong-dung-tien-mat-cach-su-dung-grabpay-by-moca-screenshot_20190827-085208.jpg

Sau đó điền thông tin thẻ ATM nội địa cho ví điện tử Moca.

Người dùng Grab có thể sử dụng cùng lúc ví điện tử Moca và nhiều thẻ khác nhau. Trong quá trình đặt dịch vụ, người dùng có thể thay đổi giữa các phương thức thanh toán này.

f1-huong-dan-su-dung-grabpay-by-moca-thanh-toan-grab-khong-dung-tien-mat-cach-su-dung-grabpay-by-moca.jpg

Người dùng Grab có thể sử dụng cùng lúc ví điện tử Moca và nhiều thẻ khác nhau. Trong quá trình đặt dịch vụ, người dùng có thể thay đổi giữa các phương thức thanh toán này bằng cách bấm vào phần thông tin thanh toán.

f2-huong-dan-su-dung-grabpay-by-moca-thanh-toan-grab-khong-dung-tien-mat-cach-su-dung-grabpay-by-moca.jpg

Hãy chọn phương thức thanh toán phù hợp.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Đang cập nhật dữ liệu !