Hướng dẫn tra cứu hồ sơ dịch vụ công trực tuyến TP.HCM

ictnews Trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến của TP.HCM người dân có thể tra cứu hồ sơ để biết các thông tin thiết yếu như ngày hẹn trả..., nếu cần hãy xem hướng dẫn.

Hiện hệ thống dịch vụ công trực tuyến ở TP.HCM (dichvucong.hochiminhcity.gov.vn) có khoảng 400 thủ tục mức độ 3 trở lên, mang lại sự thuận tiện cho người dân thành phố khi thực hiện các thủ tục hành chính trên mạng.

Không chỉ vậy trên hệ thống của TP.HCM người dân cũng có thể tra cứu hồ sơ để biết các thông tin thiết yếu như ngày hẹn trả..., nếu cần hãy xem hướng dẫn cách tra cứu dưới đây.

Hướng dẫn tra ngày hẹn trả dịch vụ công trực tuyến TP.HCM

Trên trang chủ của hệ thống dịch vụ công trực tuyến TP.HCM (dichvucong.hochiminhcity.gov.vn) hoặc trong mục "Tra cứu hồ sơ", người dân có thể nhập ngay mã số biên nhận hồ sơ và chọn cơ quan thực hiện để tra cứu.

b1-huong-dan-tra-cuu-ho-so-dich-vu-cong-truc-tuyen-tp-hcm-cach-tra-cuu-tien-do-ngay-hen-tra-dich-vu-cong-truc-tuyen-tp-hcm.jpg

Trên trang chủ của hệ thống dịch vụ công trực tuyến TP.HCM (dichvucong.hochiminhcity.gov.vn), người dân có thể nhập ngay mã số biên nhận hồ sơ và chọn cơ quan thực hiện để tra cứu.

b2-huong-dan-tra-cuu-ho-so-dich-vu-cong-truc-tuyen-tp-hcm-cach-tra-cuu-tien-do-ngay-hen-tra-dich-vu-cong-truc-tuyen-tp-hcm.jpg

Trong mục "Tra cứu hồ sơ" của hệ thống dịch vụ công trực tuyến TP.HCM, người dân cũng nhập mã số biên nhận hồ sơ và chọn cơ quan thực hiện để tra cứu.

Bên cạnh đó người dân có thể soạn tin nhắn theo cú pháp TC số-biên-nhận gửi đến 1022.

iPhone 2 SIM khó bảo hành tại Việt Nam

Các đơn vị bảo hành của Apple tại Việt Nam không đồng bộ về chính sách tiếp nhận iPhone xách tay. Trong đó, có một tỷ lệ từ chối nhất định.

Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người đăng ký Twitter Blue

Ngày 3/10, Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Giải pháp tối ưu tốc độ website doanh nghiệp, cải thiện trải nghiệm người dùng

Một doanh nghiệp sẽ chỉ có vỏn vẹn 3 giây ít ỏi để tạo ấn tượng ban đầu với một khách hàng thông qua website. Sẽ như thế nào nếu website mất nhiều hơn 3 giây để tải trang?

Ấn Độ xuất khẩu hơn 1 tỷ USD iPhone

Trong 5 tháng, kim ngạch xuất khẩu iPhone của Ấn Độ đã đạt 1 tỷ USD, theo Bloomberg.

iPhone 14 Plus gia tăng sức hút trước ngày lên kệ

iPhone 14 Plus cho thấy sức hấp dẫn ở thời điểm sát ngày lên kệ khi nhu cầu đặt hàng chiếc iPhone màn hình lớn này đang tăng lên đáng kể.

Khách mua iPhone 14 Series chính hãng sẽ phải kích hoạt tại cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, hàng loạt đại lý như CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk xác nhận sẽ áp dụng chính sách kích hoạt iPhone 14 tại cửa hàng trong đợt đầu mở bán.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Đang cập nhật dữ liệu !