Intel trình diễn phần cứng mạnh mẽ dùng để chiến game tại Intel Extreme Masters 2019

ictnews Intel kết hợp với các nhà sản xuất đối tác đã trình diễn nhiều máy tính chơi game mạnh mẽ tại sự kiện Intel Extreme Masters 2019.

Intel phối hợp cùng ESL, công ty về thể thao điện tử lớn nhất và lâu đời nhất thế giới tổ chức sự kiện Intel Extreme Master tại Sydney, Úc. Sự kiện kéo dài từ 3-5/5 bao gồm giải đấu esport môn bắn súng Counter-Strike Global Offensive giữa 16 đội hàng đầu thế giới để tranh giải thưởng 250 ngàn USD.

Sân khấu giải đấu giữa 16 đội esport mạnh nhất thế giới môn Counter-Strike Global Offensive.

Bên lề sự kiện này, Intel cũng trình diễn các công nghệ mới nhất của hãng trong lĩnh vực game. Tại gian hàng của Intel, hãng trưng bày nhiều cỗ máy chiến game đỉnh cao. Rất nhiều trong số này sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 9 mới nhất của hãng, hoặc các bộ này đều có thể nâng cấp lên dùng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9.

Các dàn máy tính mạnh mẽ trang bị chip Intel Core mới nhất được trưng bày để người tham quan chơi game.

Không chỉ máy tính để bàn, các máy laptop mạnh nhất của các hãng cũng được trưng bày tại sự kiện này.

Còn đây là một game đấu quyền anh. Với bộ xử lý mạnh, game chơi không bị lag và cảnh vật nhìn rất giống thực tế. Ngoài ra, đeo kính trong hơn 15 phút không có cảm giác bị mỏi.

Còn đây là một game đấu quyền anh. Với bộ xử lý mạnh, game chơi không bị lag và cảnh vật nhìn rất giống thực tế. Ngoài ra, đeo kính trong hơn 15 phút không có cảm giác bị mỏi.

Còn đây là một game đấu quyền anh. Với bộ xử lý mạnh, game chơi không bị lag và cảnh vật nhìn rất giống thực tế. Ngoài ra, đeo kính trong hơn 15 phút không có cảm giác bị mỏi.

Bên cạnh các game VR, các bộ máy trưng bày ở đây cũng cho người dùng chơi thử game bắn súng, với hình ảnh được xử lý rất tốt và cực kỳ mượt mà.

Intel Extreme Masters Sydney 2019 lần thứ 3 liên tiếp được tổ chức tại thành phố Sydney, Úc. Đây là sự kiện quy tụ những đội esport mạnh nhất trong môn Counter-Strike Global Offensive. Có hàng chục triệu game thủ và người hâm mộ nhiều nơi trên khắp châu Á trực tiếp tham dự hoặc theo dõi sự kiện này qua Internet. 

Bên lề sự kiện, Intel và các đối tác trưng bày những cỗ máy chơi game, các công nghệ tiên tiến nhất của họ để người tham dự trải nghiệm tận tay.

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Đang cập nhật dữ liệu !