Internet phát sốt với thử thách đá xoáy mở nắp chai

Nhiều ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Jason Statham, cựu vô địch UFC Conor McGregor hay ca sĩ John Mayer đã thực hiện thử thách đá xoáy mở nắp chai.

Nhiều ngôi sao tham gia thử thách đá xoáy mở nắp chai Thử thách đá xoáy mở nắp chai đang thu hút nhiều ngôi sao tham gia.
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 1
Nhà vô địch UFC Max Holloway nhận lời thách thức đá xoáy để mở nắp chai từ Errolson Hugh. Người được thách thức phải thực hiện một đòn đá xoáy, trúng vào nắp nhưng không làm đổ chiếc chai. Ảnh: Holloway. 
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 2
Màn thử thách đá xoáy mở nắp chai của nhà vô địch UFC Max Holloway đã thu hút nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Video này đạt hơn 2,5 triệu lượt view. Bên cạnh đó, Holloway đã gửi lời thách thức cho ca sĩ John Mayer.
 
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 3
Ngay lập tức, thử thách này thu hút nhiều người nổi tiếng tham gia và trở thành hot trend chiếm sóng mạng xã hội những ngày gần đây. Sau khi nhận được lời mời của Holloway, John Mayer đã thực hiện thử thách. Anh thực hiện cú đá xoáy để mở nắp chai đẹp mắt. Video của anh đạt hơn 5 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt thích trên mạng xã hội. Ảnh: John Mayer.
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 4
Nam diễn viên Jason Statham tất nhiên không đứng yên trước thử thách thú vị này. Anh cũng nhanh chóng đăng tải video đá xoáy mở nắp chai một cách điêu luyện. Video của “người vận chuyển” thu hút hơn 4 triệu lượt view. Ảnh: Jason Statham.
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 5
Võ sĩ MMA, Conor McGregor cũng góp vui sau khi nhận được lời thử thách từ Jason Statham. Anh đăng tải video đá xoáy để mở nắp chai với nội dung “Tuyệt vời Jason. Tôi sẽ đá nó bay ở đây. Tôi muốn Mayweather sẽ là người tiếp theo thực hiện thử thách này”. Ảnh: Conor McGregor.
Internet phat sot voi thu thach da xoay mo nap chai hinh anh 6
Không chỉ nam giới tham gia thử thách, nữ ca sĩ người Anh Ellie Goulding cũng nhập cuộc. Cú đá xoáy của cô dễ dàng mở được nắp chai. Dĩ nhiên, chiếc chai không bị ngã do được một người giữ giúp. Ảnh: Ellie Goulding.

 

Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo 3 loại hình tấn công nhiều nhất 12 tháng qua

Các chuyên gia an ninh mạng tại Việt Nam cho biết, tổ chức của họ đã gặp sự cố an ninh mạng trong 12 tháng qua, với ba loại hình tấn công nhiều nhất là phần mềm độc hại, rò rỉ dữ liệu và lừa đảo.

Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng nói gì về clip của Nờ Ô Nô?

Theo các TikToker nổi tiếng như Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng, những clip của Nờ Ô Nô được tạo ra để câu view chứ không hẳn vì mục đích từ thiện.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !