iOS 13 cho phép chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng dây cáp?

ictnews Một số thay đổi trong iOS 13 beta mới nhất gợi ý người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng cáp kết nối khi cài đặt thiết bị mới hoặc phục hồi từ sao lưu.

Hình ảnh tìm thấy trong bản thử nghiệm iOS 13 mới nhất

Người dùng iOS có hai lựa chọn phục hồi trong quá trình cài đặt bất kỳ thiết bị nào. Một yêu cầu tải về và cài đặt bản sao lưu lưu trên máy tính thông qua iTunes. Một liên quan tới iCloud và chuyển dữ liệu không dây từ thiết bị cũ sang thiết bị mới đặt cạnh nhau có chung Apple ID.

Tuy nhiên, theo biểu tượng mới được khám phá trong iOS 13, dường như iPhone tích hợp Face ID có thể kết nối với iPhone tích hợp Touch ID bằng dây cáp, ám chỉ chuyển dữ liệu bằng dây trực tiếp khi cài đặt thiết bị mới.

Ngoài ra, một đoạn mã được ẩn trong bản thử nghiệm iOS 13 bao gồm yêu cầu “Giữ iPhone khác kết nối với iPhone này và với nguồn sạc cho đến khi việc chuyển dữ liệu hoàn thành”. Có thể, câu này nhắc đến bàn sạc không dây trong quá trình chuyển dữ liệu trực tiếp.

Không rõ loại dây được dùng để chuyển dữ liệu giữa hai iPhone là loại nào. Hiện tại, Apple không bán cáp kết nối Lightning có chức năng này. Có thể, công ty dự định bán cáp như vậy khi ra mắt iOS 13 vào mùa thu năm nay.

Một khả năng khác là iPhone 2019 thay cổng Lightning độc quyền bằng cổng USB C tiêu chuẩn. Apple đang bán cáp Lightning-USB C để kết nối iPhone với máy tính Mac đời mới.

Theo Bloomberg, Apple đang thử nghiệm một số phiên bản iPhone bao gồm cổng USB C thay vì Lightning. Dù vậy, nhà phân tích Ming Chi Kuo tin rằng iPhone năm nay vẫn gắn bó với cổng Lightning.

Mở cửa hàng trực tuyến miễn phí trên GoFood trong 4 bước

Đơn giản và tiết kiệm thời gian, quy trình “Tự thực hiện Đăng ký Đối tác Nhà hàng GoFood” mà Gojek vừa triển khai có thể giúp các cửa hàng kinh doanh ẩm thực nhanh chóng tiếp cận khách hàng mới.

AWS ra mắt dịch vụ Amazon DataZone

Tại sự kiện AWS re:Invent, Amazon Web Services (AWS) công bố dịch vụ quản lý dữ liệu mới Amazon DataZone.

Việt Nam, Ấn Độ sẽ sản xuất 50% iPhone cho Apple

Đây là nhận định của nhà phân tích công nghệ Dan Ives của hãng chứng khoán Wedbush, khi nhìn vào tình hình chuỗi cung ứng hiện tại của Apple.

Apple gặp rắc rối pháp lý vì AirTag

Nguyên đơn cho rằng AirTag của Apple giúp những kẻ bám đuôi theo dõi nạn nhân dễ dàng hơn.

iPhone 15 cao cấp nhất sẽ được trang bị những tính năng chưa từng có

Những tin đồn về iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone mới cao cấp nhất, liên tục xuất hiện gần đây cho thấy đây là sản phẩm quan trọng của Apple vào năm sau, với nhiều nâng cấp sáng giá.

IMOU ‘trình làng’ loạt camera an ninh thông minh cho gia đình

Ở Việt Nam, nhu cầu trang bị camera an ninh cho gia đình tăng mạnh với yêu cầu cao về độ tin cậy và tiện lợi. Nắm bắt xu thế này, “ông lớn” trong ngành camera an ninh IMOU vừa ra mắt loạt sản phẩm mới tích hợp AI mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Bespin Global Việt Nam và THT Development hợp tác PI.EXCHANGE vận hành AI của Smart City

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Bespin Global Việt Nam và THT Development (Daewoo E&C) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với PI.EXCHANGE để phát triển trí tuệ nhân tạo trong phát triển, vận hành và quản lý thành phố thông minh.

Loạt chỉ số khó hiểu FIFA vừa áp dụng cho World Cup 2022

FIFA thêm 11 chỉ số mới để đo lường các đội bóng tại World Cup 2022. Tuy nhiên, đây là các dữ liệu chuyên sâu, khó hiểu với người dùng ít theo dõi bóng đá.

KiotViet giới thiệu giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt

Hàng triệu câu hỏi, trăn trở của hơn 150.000 tiểu thương Việt về quản lý, phát triển kinh doanh đã được KiotViet giải đáp. Đây là phần mềm công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện.

MobiFone: Nạp tiền phút chốc - giải trí cực bốc

Cuối năm không lo hết tiền điện thoại với chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp tiền qua ứng dụng My MobiFone và website của MobiFone trong 3 ngày 01,12 và 22/12/2022.

Đang cập nhật dữ liệu !