iPhone 11 có thể đánh cắp tính năng quan trọng của Galaxy S10

ictnews iPhone 11 sẽ ra mắt trong khoảng nửa năm nữa, tuy nhiên blog Mac Otakara đã chia sẻ một số thông tin mới về flagship của Apple.

Huawei giới thiệu tính năng sạc đảo chiều trên Mate 20 Pro vào tháng 10/2018. Người dùng smartphone này có thể dùng nó để sạc các thiết bị khác chỉ bằng cách đặt chúng chồng lên nhau. Samsung cũng đưa tính năng sạc đảo chiều lên Galaxy S10 vừa ra mắt và dường như Apple sẽ làm theo.

Theo blog Mac Otakara, Apple đang chuẩn bị tính năng sạc không dây đảo chiều của riêng mình. Chi tiết của tính năng vẫn còn mơ hồ nhưng về cơ bản, người dùng iPhone 11 có thể sạc Apple Watch bằng cách đặt chúng trên thiết bị. AirPod thế hệ mới vừa được Apple công bố với hộp sạc không đây cũng có thể tương thích.

Ngoài ra, blog cho rằng Apple có thay đổi trong việc cung cấp sạc đi kèm với iPhone. Theo truyền thống, người dùng iPhone chỉ có củ sạc 5W nhưng từ iPhone 11, Apple sẽ chuyển sang củ sạc nhanh 18W USB C đang dùng cho iPad Pro.

Bên cạnh các thông tin mới của Mac Otakara, iPhone 11 được dự đoán sử dụng màn hình nâng cấp với viền màn hình mỏng hơn, tai thỏ nhỏ hơn, cụm camera 3 ống kính phía sau.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !