iPhone 11 Pro Max khóa mạng về Việt Nam, thấp hơn bản quốc tế 20 triệu

iPhone 11 Pro Max 64 GB được chào 21,9 triệu đồng. Giá thấp hơn nhiều so với bản quốc tế nhưng iPhone khóa mạng gặp nhiều bất tiện khi sử dụng.

Sau gần 1 tuần Apple bán ra iPhone mới, một số cửa hàng xách tay đã có những chiếc iPhone 11 khóa mạng. “Hiện tại bên mình đang bán iPhone 11 Pro Max khóa mạng bản 64 GB giá 21,9 triệu đồng, bản 256 GB giá 24,9 triệu đồng và 25,8 triệu đồng cho bản 512 GB”, chủ cửa hàng trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ.

Người này cũng cho biết trong đợt hàng đầu tiên số lượng máy về còn khá ít vì thế giá bán sẽ liên tục thay đổi trong những ngày tới.

Theo đó, mức giá của iPhone 11 Pro Max 64 GB khóa mạng bằng với iPhone X chính hãng (ra mắt 2017) là 21,9 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max khoa mang ve Viet Nam, thap hon ban quoc te 20 trieu hinh anh 1
iPhone 11 Pro Max khóa mạng được rao bán ở một hội, nhóm trên Facebook.

Mức giá của iPhone 11 Pro Max khóa mạng thấp hơn 15-20 triệu đồng so với phiên bản quốc tế có cùng dung lượng bộ nhớ. Một cửa hàng trên đường Trần Quang Khải (quận 1, TP.HCM) đang chào bán iPhone 11 Pro Max xách tay bản 64 GB, 256 GB, 512 GB lần lượt là 36,9 triệu đồng, 38,9 triệu đồng và 45,5 triệu đồng.

Bên cạnh iPhone 11 Pro Max, cửa hàng tại Hà Nội cũng chào bán iPhone 11 khóa mạng với giá từ 16,2 triệu đồng cho bản 64 GB, 18,2 triệu đồng cho bản 128 GB và bản 256 GB có giá 19,2 triệu đồng.

Trong khi đó, đại diện một cửa hàng trên đường 3/2 (quận 10, TP.HCM) cho biết các mẫu iPhone 11 Pro Max khóa mạng sẽ có hàng vào tuần tới. Tuy nhiên, giá bán vẫn chưa được công bố.

iPhone 11 Pro Max khoa mang ve Viet Nam, thap hon ban quoc te 20 trieu hinh anh 2
iPhone 11 Pro Max khóa mạng có ngoại hình giống như bản quốc tế.

Các chủ cửa hàng cho biết iPhone 11 Pro Max bản khóa mạng chủ yếu được xách tay từ thị trường Mỹ, màu vàng. Trong thời gian tới, sẽ có máy Nhật và phiên bản màu xanh rêu. iPhone 11 Pro ít được người dùng quan tâm nên cửa hàng chưa nhập máy về bán.

Mặc dù có giá dễ chịu hơn so với phiên bản quốc tế, những mẫu iPhone khóa mạng đi kèm nhiều nhược điểm trong quá trình sử dụng.

“Điểm yếu của các model này đến từ độ ổn định thấp khi sử dụng. Trong tương lai Apple sẽ chặn những chiếc SIM ghép, người dùng có thể không sử dụng được máy. Người dùng nên cân nhắc khi mua”, ông Hoàng Xuân Mạnh, quản lý cửa hàng trên đường Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết.

iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max xách tay đang được chào bán tại Việt Nam với giá từ 22,9 triệu đồng, 33,5 triệu đồng và 36,9 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ trong 64 GB.

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ, iPhone mới chính hãng (mã VN/A) sẽ lên kệ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 với giá bán dự kiến từ 22 triệu đồng cho iPhone 11, 31 triệu đồng cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max giá 34 triệu đồng.

iPhone 2 SIM khó bảo hành tại Việt Nam

Các đơn vị bảo hành của Apple tại Việt Nam không đồng bộ về chính sách tiếp nhận iPhone xách tay. Trong đó, có một tỷ lệ từ chối nhất định.

Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người đăng ký Twitter Blue

Ngày 3/10, Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Giải pháp tối ưu tốc độ website doanh nghiệp, cải thiện trải nghiệm người dùng

Một doanh nghiệp sẽ chỉ có vỏn vẹn 3 giây ít ỏi để tạo ấn tượng ban đầu với một khách hàng thông qua website. Sẽ như thế nào nếu website mất nhiều hơn 3 giây để tải trang?

Ấn Độ xuất khẩu hơn 1 tỷ USD iPhone

Trong 5 tháng, kim ngạch xuất khẩu iPhone của Ấn Độ đã đạt 1 tỷ USD, theo Bloomberg.

iPhone 14 Plus gia tăng sức hút trước ngày lên kệ

iPhone 14 Plus cho thấy sức hấp dẫn ở thời điểm sát ngày lên kệ khi nhu cầu đặt hàng chiếc iPhone màn hình lớn này đang tăng lên đáng kể.

Khách mua iPhone 14 Series chính hãng sẽ phải kích hoạt tại cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, hàng loạt đại lý như CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk xác nhận sẽ áp dụng chính sách kích hoạt iPhone 14 tại cửa hàng trong đợt đầu mở bán.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Đang cập nhật dữ liệu !