iPhone 2019 được dự đoán sẽ hỗ trợ Apple Pencil

ictnews Mẫu iPhone 2019 sắp được Apple ra mắt cuối năm nay đang không tạo được nhiều sự chú ý. Có thể việc thêm Apple Pencil sẽ là một sự nâng cấp nhằm thu hút khách hàng trở lại.

Theo một báo cáo mới của Citi Research, những mẫu iPhone trong tương lai sẽ đều có hỗ trợ Apple Pencil đi kèm. Thông thường thì chỉ có các mẫu iPad mới được thiết kế để có thể sử dụng chiếc bút thông minh này. Đây có thể là một bước cải tiến mới tạo thêm một phần sức hút cho chiếc iPhone 2019 sắp ra mắt.

Trong các báo cáo gần đây, doanh thu của Apple từ việc bán iPhone đã sụt giảm đáng kể. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng chiếc iPhone 2019 sắp ra mắt không được trông đợi là một sản phẩm đột phá và sẽ thu hút được người dùng. Nguyên nhân chính là do không có tính năng nâng cấp mới nào cũng như việc sẽ không hỗ trợ mạng 5G.

Năm 2018, nhà phân tích nổi tiếng Minh-Chi Kuo từng tiết lộ rằng những chiếc iPhone trong tương lai sẽ hỗ trợ Apple Pencil. Tháng 8 năm ngoái, một tòa báo Đài Loan đã quả quyết rằng dòng iPhone 2018 sẽ có bút thông minh đi kèm. Tất nhiên điều này đã không hề xảy ra.

Một tòa soạn Hàn Quốc có tên “The Invester” cũng đã báo cáo về việc những chiếc iPhone trong tương lai sẽ có bút Apple Pencil riêng. Mới đây, Apple cũng đã cập nhật về một bằng sáng chế họ đã từng được cấp phép từ năm 2017. Bằng sáng chế này chủ yếu về vấn đề việc iPhone sẽ hỗ trợ Apple Pencil. Có vẻ cuối cùng thì Apple đã quyết định cho những chiếc iPhone sử dụng được bút thông minh như iPad.

Apple Pencil cho iPad

Gần đây, nhiều báo cáo thị trường cho rằng chiếc iPhone mới của năm 2019 này sẽ không thể thu hút được khách hàng như trước. Việc thiếu những tính năng vượt trội và cải tiến, cộng với việc nhiều người dùng đang lên kế hoạch giữ lại phiên bản hiện tại của họ để hy vọng có thể sử dụng để đổi lấy những chiếc iPhone 2020 sử dụng mạng 5G đầu tiên. Việc nâng cấp thêm cho chiếc iPhone 2019 bút thông minh Apple Pencil không hẳn là một sự cải tiến đột phá, nhưng tính năng này vẫn có thể thu hút thêm một phần nhỏ khách hàng và Apple có thể cải thiện doanh thu đang sụt giảm trong năm nay.

Nếu các mẫu iPhone 2019 thực sự được nâng cấp hỗ trợ thêm Apple Pencil, theo Kuo dự báo, chỉ những mẫu iPhone cao cấp mới có tính năng này. Ngoài ra, Citi Research cũng dự đoán dòng iPhone 2019 năn nay sẽ có màn hình không viền bezel, bộ ba camera sau trên hau mẫu iPhone cao cấp và dung lượng pin lớn hơn.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Đang cập nhật dữ liệu !