iPhone 2019 sẽ hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6

ictnews iPhone 2019 sắp ra mắt của Apple có thể sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6, nhà phân tích Blaine Curtis của Barclays cho biết.

iPhone 2019 sắp ra mắt của Apple có thể sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6.

Wi-Fi 6, còn được gọi là 802.11ax, là chuẩn Wi-Fi thế hệ tiếp theo sau 802.11ac.

Wi-Fi tiêu chuẩn mới mang lại tốc độ dữ liệu cao hơn, tăng dung lượng, hiệu suất tốt hơn trong môi trường dày đặc như các buổi hòa nhạc và các sự kiện thể thao và cải thiện hiệu suất năng lượng để tiết kiệm pin tốt hơn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị chạy bằng pin khác.

Được thiết lập để hoàn thiện vào năm 2019, Wi-Fi 6 cũng sẽ có lợi cho những ngôi nhà có nhiều sản phẩm thông minh được kết nối Internet.

Nhiều sản phẩm Wi-Fi 6 đã được trưng bày tại triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) năm nay, bao gồm cả hệ thống Wi-Fi 802.11ax mới của Netgear.

Apple là một trong những nhà sản xuất thiết bị đầu tiên áp dụng chuẩn Wi-Fi 802.11ac vào tháng 12/2013, vì vậy công ty được biết đến là người đầu tiên áp dụng các công nghệ Wi-Fi mới. Hiện tại không có nhiều bộ định tuyến 802.11ax có sẵn, nhưng nhiều bộ định tuyến khác có thể sẽ ra mắt vào năm tới.

Kết nối 5G cũng sẽ xuất hiện, nhưng các tin đồn cho thấy Apple không áp dụng 5G ngay lập tức. Apple thường đi chậm hơn trong việc áp dụng các công nghệ di động mới và không triển khai hỗ trợ cho 4G LTE cho đến khi iPhone 5 ra mắt vào tháng 9/2012, ngay cả khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác bắt đầu hỗ trợ 4G vào cuối năm 2010.

Dòng sản phẩm iPhone 2019 của Apple dự kiến sẽ giống với dòng iPhone 2018, với hai thiết bị OLED có các kích cỡ khác nhau và một thiết bị LCD đơn, giá rẻ hơn. Có khả năng Apple sẽ giới thiệu thông số kỹ thuật nhanh hơn cho cả ba iPhone của mình, mặc dù không bảo đảm các thiết bị sẽ có các bộ tính năng khác nhau.

Các tin đồn gần đây cho biết thiết bị cao cấp nhất, kế nhiệm iPhone XS Max hiện tại, sẽ có camera phía sau ba ống kính, trong khi iPhone OLED và iPhone LCD nhỏ hơn có thể có thiết lập máy ảnh ống kính kép.

iPhone 2019 sẽ được phát hành vào mùa thu, nhưng tin đồn về các thiết bị đã có trong nhiều tháng.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Đang cập nhật dữ liệu !