iPhone SE 4 dùng màn hình 6.1 inch tai thỏ?

Du Lam Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

Một nhà phân tích dự đoán iPhone SE thế hệ bốn sẽ trang bị màn hình LCD 6.1 inch ‘tai thỏ’.

(Ảnh: Macrumors)

Nhà phân tích Ross Young của Hãng tư vấn chuỗi cung ứng màn hình (DSCC) đã điều chỉnh một số kỳ vọng đối với iPhone SE 4. Tháng 10/2021, Young tin rằng Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới vào năm 2024 với màn hình “đục lỗ” nằm trong khoảng từ 5.7 inch đến 6.1 inch.

Theo dự đoán mới của Young, iPhone SE 4 sẽ trang bị màn hình 6.1 inch kèm “tai thỏ”. Không rõ nó có chứa camera TrueDepth như các mẫu iPhone khác để kích hoạt Face ID không. Một số tin đồn ám chỉ thiết bị sẽ không được sử dụng Face ID mà chỉ gắn bó với Touch ID để duy trì chi phí sản xuất thấp.

Khi chuyển sang thiết kế toàn màn hình, sẽ không có khoảng không gian cho nút Home chứa Touch ID ở viền dưới. Theo nhiều thông tin, bao gồm cả của nhà phân tích Ming Chi Kuo, Apple dự định chuyển cảm biến vân tay sang nút bên cạnh máy, giống với iPad Air và iPad mini.

Kích thước của phần khuyết trên iPhone SE 4 cũng là một điểm chưa rõ ràng nhưng có vẻ sẽ hẹp hơn iPhone XR nếu không chứa các linh kiện như máy chiếu điểm cho Face ID. Trang web MyDrivers và chuyên gia tin đồn Jon Prosser đều dự đoán iPhone SE sẽ chuyển sang thiết kế giống với iPhone XR, liên quan đến việc loại bỏ nút Home. Cho tới nay, iPhone SE đều mang thiết kế của những iPhone đời cũ.

Du Lam (Theo MacRumors)

Galaxy S23 Ultra vượt thử thách của YouTuber chuyên hủy diệt smartphone

Mới đây, JerryRigEverything - kênh YouTube hơn 7,6 triệu lượt theo dõi của Zack Nelson đã thực hiện một màn thử độ bền Galaxy S23 Ultra mãn nhãn người xem.

Ngắm smartphone màn hình cuộn, mở rộng trong 3 giây Icon

Nguyên mẫu smartphone màn hình cuộn Rizr vừa được Motorola giới thiệu tại triển lãm di động MWC 2023 khiến người xem phấn khích.

Apple tái khởi động dự án iPhone SE 4

Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, iPhone SE 4 tiếp tục được phát triển và sẽ là phiên bản giá rẻ của iPhone 14.

BenQ ra mắt màn hình, máy chiếu công nghệ đột phá

BenQ ra mắt loại sản phẩm mới gồm màn hình tương tác BenQ cao cấp dành cho giáo dục mầm non, máy chiếu thông minh EH620 nền tảng Windows dành cho DN, máy chiếu Laser mô phỏng đánh Golf, và máy chiếu (gaming) X3000i 4LED HDR 4K.

Xiaomi tung smartphone cạnh tranh với iPhone 14 tại Việt Nam

Lần đầu tiên Xiaomi ra mắt chiếc smartphone có mức giá chạm ngưỡng 30 triệu đồng, nhắm thẳng vào sản phẩm đầu bảng của Apple, Samsung.

TCL đứng thứ 2 thị phần TV toàn cầu năm 2022

Theo công bố của Omdia, TCL đứng vị trí thứ 2 trong thị phần TV toàn cầu và giữ vị trí số 1 về thị phần TV 98 inch năm 2022.

Xiaomi tung smartphone nghìn đô đấu Samsung, Apple

Xiaomi vừa ra mắt mẫu điện thoại giá hơn 1.000 USD cho thị trường quốc tế, trực tiếp đối đầu với Apple và Samsung trên phân khúc cao cấp.

Camera iPhone 15 Pro Max sẽ không lồi như hiện tại

iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ dầy hơn so với iPhone 14 Pro Max, giúp cho cụm camera phía sau không lồi rõ như hiện tại.

Máy ảnh kỹ thuật số bất ngờ ‘hot’ trở lại

Giá bán máy ảnh kỹ thuật số đã bật tăng mạnh nhờ tích hợp các công nghệ AI và tính năng hiện đại khác.

Ngắm mẫu iPhone 15 Ultra camera tiềm vọng đẹp hút hồn Icon

iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple năm 2023, được cho là sẽ có nhiều tính năng mới vượt trội so với các phiên bản còn lại.

Đang cập nhật dữ liệu !