iPhone sụt pin nhanh chóng sau khi nâng cấp lên iOS 12.4?

ictnews iPhone bỗng dưng sụt pin, pin kém hẳn sau khi cài đặt bản cập nhật iOS mới, đó là “chuyện bình thường”, và với iOS 12.4 có thể cũng sẽ không có gì khác biệt. Vậy, nếu pin iPhone sụt giảm sau khi nâng cấp iOS 12.4, bạn phải làm gì?

pin iphone sụt nhanh, pin iphone tụt, pin iphone tụt nhanh bất thường, pin iphone sụt liên tục, pin iphone tụt nhanh qua đêm, pin iphone tụt quá nhanh, pin iphone tụt liên tục, ios 12.4, ios 12.4 chính thức, ios 12.4 có gì mới, ios 12.4 battery, ios 12.4

iPhone bỗng dưng sụt pin, pin kém hẳn sau khi cài đặt bản cập nhật iOS mới, đó là “chuyện bình thường”

iPhone bỗng dưng sụt pin, pin kém hẳn sau khi cài đặt bản cập nhật iOS mới, đó là “chuyện bình thường”, và với iOS 12.4có thể cũng sẽ không có gì khác biệt. Việc cài đặt các bản cập nhật dường như làm mất hiệu chuẩn pin, cũng như đặt thêm gánh nặng cho pin.

Vậy, nếu pin iPhone sụt giảm sau khi nâng cấp iOS 12.4, bạn phải làm gì?

Không làm gì cả!

Đúng thế, không cần phải làm gì. Chỉ cần cho iPhone một vài ngày - và một vài chu kỳ sạc lại - để ổn định pin. Hãy sử dụng iPhone như bình thường, nhưng hãy sạc pin thường xuyên hơn một chút nếu bạn cảm thấy pin iPhone không trụ được cả ngày. Trên thực tế, có thể việc hiệu chỉnh lại pin sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ pin nhưng có vẻ như thời lượng pin đang giảm nhanh hơn bình thường.

Nếu sau một vài ngày bạn vẫn cảm thấy thời lượng pin kém hơn, thì có thể sạc lại iPhone đầy ắp đến 100%, sau đó xả pin xuống dưới 10% (hãy thử 5% nếu bạn có thể) trước khi sạc lại.

Thủ thuật đơn giản này có thể mang lại điều kỳ diệu cho pin.

Pin iPhone vẫn sụt nhanh sau khi nâng cấp iOS 12.4? Có thể có một lỗi trong iOS 12.4 gây hao pin nhanh chóng, đòi hỏi Apple phải đưa ra một bản cập nhật khác. Tuy vậy, chưa thấy có bất kỳ báo cáo nào về lỗi này, song iOS 12.4 cũng mới ra được mấy ngày. Còn một nguyên nhân nữa, là có thể một ứng dụng nào đó mà bạn đang chạy bị lỗi.

Tin vui là iOS 12 có một số công cụ và tính năng giúp bạn chẩn đoán và giải quyết các vấn đề về pin. Bạn có thể đọc thêm về iOS 12.4 và các tính năng mới của iOS 12.4 tại đây.

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Công cụ chuyển đổi ảnh BizFly CDN giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí

Áp dụng Bizfly CDN để tự động chuyển đổi ảnh sang định dạng WebP cho toàn bộ các trang landing page sẽ giúp doanh nghiệp (DN) giảm dung lượng dữ liệu ảnh lên tới 70%, từ đó ước giảm 30% chi phí.

5 mẫu iPhone cũ được mua nhiều tại Việt Nam

Trước tình hình iPhone 14 serie giá còn cao lại hiếm hàng, nhiều người chọn giải pháp mua iPhone cũ.

Đang cập nhật dữ liệu !