IQ vô cực: Giả làm chuyên viên kiểm soát chất lượng để ăn 'chùa' KFC 1 năm liền

Sau một thời gian dài qua mặt nhiều cửa hàng KFC ở Nam Phi, kẻ láu cá đã xộ khám và chuẩn bị ra hầu tòa.

Một cậu sinh viên 27 tuổi đã bị bắt vì ăn "chùa" KFC tại Nam Phi trong 1 năm liền.

Ban đầu, anh chàng ăn mặc bảnh tỏn, mang theo ID giả và cho biết mình là nhân viên kiểm soát chất lượng được KFC phái đến.

IQ vô cực: Giả làm chuyên viên kiểm soát chất lượng để ăn chùa KFC 1 năm liền - Ảnh 1.

Danh tính của kẻ lừa đảo vẫn chưa được hé lộ, chỉ biết cậu ta là sinh viên của trường Đại học KwaZulu-Natal ở Nam Phi. Anh chàng đã sử dụng cùng 1 kịch bản để ăn KFC miễn phí mỗi ngày tại nhiều cửa hàng.

Với tác phong lịch sự, tự tin và tấm ID giả, anh chàng nói với nhân viên mình cần kiểm tra chất lượng món ăn để đảm bảo thực khách không phàn nàn gì hết.

Câu chuyện này được nhà báo người Kenya Teddy Eugene, đăng lên Twitter cá nhân.

IQ vô cực: Giả làm chuyên viên kiểm soát chất lượng để ăn chùa KFC 1 năm liền - Ảnh 2.

Dòng tweet của Teddy nhanh chóng trở nên "viral", thu hút hơn 38.000 likes, gần 17.000 re-tweet. Hầu hết người dùng Twitter đều bày tỏ sự kinh ngạc, vì sao nhân viên tại nhiều cửa hàng KFC Nam Phi lại dễ bị qua mặt đến vậy.

Theo trang tin Xpouzar, kẻ chủ mưu có 1 anh bạn là tài xế lái xe limo part-time. Mặc suit lại ngồi xe sang, tự tin như thật nên có lẽ, nhiều nhân viên của chuỗi đồ ăn nhanh đã bị lừa.

"Khi có mặt, hắn thường chạy ngay vào nhà bếp để kiểm tra mọi thứ, ghi chép tình hình và thậm chí lấy cả mẫu thử về phân tích. Ngoài ra, hắn biết rất nhiều về nội bộ KFC nên mọi người tin sái cổ..." Một nhân viên KFC kể lại.

Theo Twitter/Xpouzar

Yếu tố nào để doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh?

Quy mô thị trường đủ lớn và các chính sách hỗ trợ cúa Nhà nước là hai yếu tố giúp kích thích sản xuất và mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam.

'Like dạo' có thể khiến người Trung Quốc bị phạt

Kể từ ngày 15/12, bấm thích các bài đăng "bất hợp pháp" trên mạng xã hội có thể tương đương với hành vi vi phạm pháp luật ở Trung Quốc.

Có gì bên trong trái bóng vừa khiến Ronaldo mất bàn thắng

Các cảm biến bên trong trái bóng Ah Rihla thu thập và truyền dữ liệu thời gian thực bổ sung cho VAR và các chương trình đánh giá việt vị.

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !