Khách hàng của các ngân hàng có thể chuyển tiền nhanh 24/7 cho nhau qua NAPAS

ictnews Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Argibank vừa công bố chính thức mở rộng hình thức chuyển tiền nhanh liên ngân hàng từ tài khoản Agribank tới tài khoản của các Ngân hàng thành viên Napas trên kênh Internet Banking của Agribank.

Napas và Argibank vừa công bố chính thức mở rộng hình thức chuyển tiền nhanh liên ngân hàng từ tài khoản Agribank tới tài khoản của các Ngân hàng thành viên Napas trên kênh Internet Banking của Agribank

Theo đó, với kết quả hợp tác này, khách hàng Agribank từ nay có thể chuyển tiền từ tài khoản tới tài khoản thụ hưởng tại ngân hàng khác trong mạng lưới của Napas một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, giao dịch nhận tiền ngay và thực hiện 24/7 từ ngày 1/4/2019

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas hiện đang đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng của thị trường bởi hai yếu tố: “nhanh” và “24/7”.  Yếu tố “nhanh” được thể hiện ở thời gian người thụ hưởng nhận được tiền về tài khoản chỉ tính bằng giây, sau khi người gửi hoàn tất các bước chuyển tiền trên kênh giao dịch điện tử của ngân hàng. Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas khác với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng khác bới không có độ trễ về mặt thời gian, giao dịch thông suốt 24h trong 7 ngày, theo thời gian thực.

Dịch vụ được thực hiện “24/7” cho phép khách hàng không bị giới hạn bởi thời gian giao dịch trong giời hành chính của ngân hàng, mà có thể thực hiện dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, ngoài giờ hành chính, trong các dịp lễ, tết, khách hàng hoàn toàn chủ động chuyển tiền và nhận tiền cho nhau.

Agribank hiện đang áp dụng hạn mức chuyển tiền tối đa từ 50 triệu/lần cho một giao dịch và hạn mức tối đa 300 triệu/ngày. Trong thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục phối hợp Napas đa dạng các kênh giao dịch để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh Napas từ tài khoản Agribank tới tài khoản của người nhận tại các ngân hàng ngân hàng kết nối dịch vụ với NAPAS, khách hàng của Agribank chỉ cần truy nhập Internet Banking, khai báo thông tin bằng cách điền số tài khoản của mình và người được chuyển tiền. Khách hàng Agribank từ nay có thêm một kênh chuyển tiền liên ngân hàng mới đơn giản, thuận tiện, an toàn.

Agribank là một trong 4 ngân hàng quốc doanh lớn nhất Việt Nam chủ động phát triển các tiện ích dịch vụ trên các kênh điện tử như Internet Banking, Mobile Banking. Với việc tham gia mở rộng hình thức chuyển tiền nhanh qua tài khoản của Agribank, khách hàng của hầu hết các ngân hàng trên toàn thị trường từ nay có thể chuyển tiền nhanh lẫn nhau thông qua hệ thống Napas.

Theo số liệu thống kê của Napas trong năm 2018, giá trị giao dịch của hệ thống chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 của Napas tăng trưởng gấp 4 lần giá trị rút tiền mặt từ hệ thống ATM của các ngân hàng. Con số biết nói trên cho thấy Napas đang hoạt động hiệu quả, hệ thống chuyển mạch liên ngân hàng đã hỗ trợ cho ngân hàng giảm rất nhiều việc cung ứng tiền mặt tại hệ thống ATM và từng bước cùng với ngành ngân hàng đang thay đổi thói quen của người tiêu dùng trong thanh toán không dùng tiền mặt.

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Nờ Ô Nô thiệt hại gì, mất bao nhiêu khi bị khóa tài khoản TikTok?

Không chỉ bị mất hình ảnh, uy tín, Nờ Ô Nô còn bị thiệt hại nặng nề về kinh tế sau khi bị khóa tài khoản TikTok do có những lời lẽ xúc phạm người nghèo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Australia vs Đan Mạch, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Australia và Đan Mạch hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Việt Nam đứng thứ mấy trong chuỗi cung ứng Apple?

Tỉ lệ các nhà cung ứng Apple tại Việt Nam tăng gần gấp đôi từ năm 2019 đến năm 2021, giữa lúc nhà sản xuất iPhone giảm dần lệ thuộc vào ‘công xưởng’ Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !