Khách hàng Starbucks không còn được xem phim sex bằng Wi-Fi công cộng

ictnews Nếu muốn xem phim khiêu dâm bằng Wi-Fi miễn phí của Starbucks, bạn sắp không làm được điều này.

Ảnh minh họa

Theo Business Insider, sang năm 2019, khách hàng Starbucks không thể sử dụng Wi-Fi công cộng của chuỗi café này để xem phim khiêu dâm. Starbucks đã tìm ra cách chặn mọi người xem nội dung khiêu dâm bằng Wi-Fi của quán và sẽ bắt đầu triển khai từ năm sau tại Mỹ.

Dù công ty từ chối nêu chi tiết phương pháp sẽ áp dụng để ngăn cản các website nhạy cảm, thông báo của Starbucks nhắc đến việc thử nghiệm nhiều biện pháp khác nhau để tránh chặn nhầm các trang không phải khiêu dâm. Động thái được đưa ra sau khi nhiều nhóm gây áp lực lên chuỗi café để họ chặn các trang khiêu dâm khỏi Wi-Fi công cộng. Business Insider cho biết tổ chức chống khiêu dâm Enough Is Enough đã thu thập được hơn 26.000 chữ ký và cáo buộc Starbucks cho phép nội dung khiêu dâm được xem miễn phí trên mạng Wi-Fi của mình.

Enough Is Enough đã thực hiện chiến dịch trong hơn 2 năm để buộc Starbucks hành động. Starbucks nói sẽ làm theo chuỗi cửa hàng ăn nhanh McDonald’s, chặn truy cập website khiêu dâm trên mạng Wi-Fi miễn phí của mình từ năm 2016. Thời điểm đó, người phát ngôn Starbucks trả lời CNN rằng công ty sẽ thi hành lệnh cấm nếu tìm ra cách thức hiệu quả.

Twitter kiểm duyệt tự động nhiều hơn

Quan chức Twitter cho biết công ty sẽ dựa chủ yếu vào tự động hóa khi kiểm duyệt nội dung, hơn là đánh giá thủ công.

Trò đùa ‘Messi đâu rồi’ phản tác dụng

Messi ghi bàn chỉ 12 giây sau khi bị cổ động viên Australia chế giễu bằng trò đùa "Where is Messi". Đoạn clip ghi lại sự kiện nhận nhiều quan tâm trên các diễn đàn.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Hàn Quốc, 2h00 ngày 6/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Brazil và Hàn Quốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bản lĩnh giúp Tim Cook ‘bỏ bùa’ Elon Musk

Chỉ trong 2 ngày, thái độ của Elon Musk đối với Apple đã thay đổi 180 độ, từ thù địch sang hợp tác, biết ơn. Tất cả nhờ vào Tim Cook.

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Đang cập nhật dữ liệu !