Khám phá phòng tập gym VR đầu tiên trên thế giới

Bạn thực sự muốn tập thể dục nhưng cũng rất thích chơi trò chơi điện tử? Chà, bây giờ bạn có thể làm cả hai tại phòng tập thể dục thực tế ảo đầu tiên trên thế giới này.

Tại phòng tập thể dục Black Box VR ở San Francisco, mọi người có thể chơi các trò chơi video trong môi trường thực tế ảo khi tập luyện. Sử dụng các thiết bị đặc biệt của công ty và tai nghe VR, các bài tập 30 - 40 phút được kết hợp giữa chơi game trong môi trường thực tế ảo với luyện tập cường độ cao và luyện tập sức đề kháng. Khách hàng có thể cạnh tranh với hiệu suất của chính họ hoặc người chơi khác.

Khám phá phòng tập gym VR đầu tiên trên thế giới

Quá trình tập luyện diễn ra trong phòng 10x10 solo, nơi người tập thể dục đeo thiết bị VR cùng với các thiết bị khác để theo dõi chuyển động và vị trí cơ thể của họ. Người dùng có thể tùy biến cường độ lên hoặc xuống dựa trên khả năng của họ. Phần mềm ảo cũng sẽ điều chỉnh người dùng về hình thức phù hợp trong môi trường ảo.

Trò chơi sử dụng HTC Vive có tích hợp dây đeo. Để đảm bảo mọi thứ đều vệ sinh, tai nghe bao gồm một nắp có thể thay thế được làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Người dùng có thể lên lịch tập luyện trước thông qua ứng dụng của phòng tập thể dục. Có 14 thiết bị và hầu hết các bài tập kéo dài khoảng 30 phút, vì vậy có khoảng 28 vị trí có sẵn mỗi giờ.

Nếu thuê theo hình thức sử dụng thoải mái trong một tháng, người dùng sẽ trả 199 đô la mỗi tháng. Công ty đang cung cấp một buổi tập giới thiệu miễn phí cho 200 người đầu tiên.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Người dùng Trung Quốc ‘kêu trời’ vì Google Translate ngừng cung cấp dịch vụ

Google Translate (Google Dịch thuật), một trong những dịch vụ hiếm hoi Google còn cung cấp tại thị trường Trung Quốc, đã ngắt truy cập kể từ cuối tuần trước.

4 phẩm chất Tim Cook tìm kiếm ở nhân viên Apple

Công việc của Tim Cook không phải là ngồi duyệt hồ sơ xin việc, nhưng trong 11 năm điều hành Apple, ông đã xác định được điều gì sẽ giúp công ty phát triển.

Chuyển đổi công nghệ lên đa đám mây: Nỗi lo khát nhân lực

Đầu tư vào đa đám mây, nhiều doanh nghiệp không có nhân lực vận hành các nền tảng công nghệ hiện đại; các nhân sự cần mất nhiều thời gian để học các kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm sử dụng thực tế...

Elon Musk gửi vệ tinh Internet hỗ trợ người dân vùng siêu bão

Elon Musk đã gửi 120 vệ tinh Starlink đến miền tây nam Florida (Mỹ) để giúp người dân nơi đây sớm phục hồi kết nối Internet sau khi hứng chịu siêu bão Ian.

Hàn Quốc bố ráp văn phòng Apple

Các quan chức Ủy ban Thương mại công bằng Hàn Quốc (FTC) đã đột kích các văn phòng Apple tại Gangnam, Seoul trước các cáo buộc App Store thu phí 33% thay vì 30%.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

CEO Tim Cook: Lập trình cần được đưa vào giáo dục tiểu học

CEO Apple Tim Cook khẳng định kỹ năng lập trình là thiết yếu và cần được đưa vào chương trình giảng dạy từ cấp tiểu học.

Lại mạo danh TikTok, VPBank để lừa đảo

Kẻ xấu tiếp tục sử dụng tin nhắn SMS giả mạo ngân hàng và các công ty lớn để lừa đảo hòng chiếm đoạt tiền của người dân.

Trí tuệ nhân tạo tái hiện khuôn mặt người nổi tiếng qua đời từ khi còn trẻ

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua đời cách đây hàng chục năm sẽ có dung nhan như thế nào nếu họ vẫn sống ở hiện tại? Một nghệ sĩ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo đã giúp tìm ra câu trả lời.

Đang cập nhật dữ liệu !