Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về "Hai Phượng" trên MXH nổi tiếng Reddit

Chỉ sau một ngày công chiếu tại Mỹ, "Hai Phượng" đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của các cư dân mạng xã hội Reddit.

Chỉ sau một ngày công chiếu tại thị trường Mỹ, Hai Phượng đã trở thành đề tài bình luận khá sôi nổi trên trang mạng xã hội nổi tiếng Reddit.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 1.

Chủ đề bình luận về " Hai Phượng " trên Reddit.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 2.
Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 3.

Trước đó một ngày, "Hai Phượng" đã có buổi công chiếu tại Mỹ với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ hải ngoại.

Reddit là một mạng xã hội khá nổi tiếng trên toàn cầu, mô hình hoạt động của trang này là khi một người gặp một chủ đề đáng bàn tán nào đó, họ sẽ tạo một "topic" ở đây và mọi người cùng lao vào bình luận sôi nổi. Tuỳ vào số lượng người vào bình luận mà có thể đoán được là chủ đề đó có được hoan nghênh hay không, nhưng đối với con số người dùng hơn 542 triệu người dùng của mạng xã hội này thì dù con số vào topic "Hai Phượng" đọc có là bao nhiêu đi nữa thì cũng là một số lượng người đáng kể.

Chủ đề thảo luận về Hai Phượng mới chỉ được thành lập trong khoảng 10 tiếng đồng hồ, nhưng đã thu về kha khá số lượng người bình luận. Một số thành viên khá hứng thú với phim, họ biết tới Ngô Thanh Vân qua vai diễn Tico Paige, người phi công dũng cảm trong Star Wars: The Last Jedi và đã lưu ý tới nữ diễn viên, cho đến khi Hai Phượng "hạ cánh" ở Mỹ thì đã có khá nhiều người hứng thú với phim.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 4.

Một bình luận cho rằng tuy khá hiếm, nhưng rất đáng mừng khi thấy một phim Việt Nam được công chiếu quốc tế.

Một bình luận cho rằng chỉ xuất hiện trên phim có hai phút thì chưa đủ để gọi là "Nổi tiếng với vai diễn trong Star Wars", ngay sau đó đã có khá nhiều ý kiến phản biện lại, cho rằng hai phút đó là quá đủ ấn tượng để người ta biết đến người nữ diễn viên Việt Nam thể hiện nhân vật Paige Tico trong phim rồi.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 5.

Nhiều người biết đến Ngô Thanh Vân qua vai diễn của cô trong "Star Wars: The Last Jedi". Có bình luận cho rằng: "Tôi không nghĩ là 2 phút trên phim lại đủ để người ta đánh giá cô ấy là "nổi tiếng với vai diễn này đấy".

Mặc dù đang được bình luận khá sôi nổi, nhưng một số người vẫn tỏ ra hoài nghi về phim. Một là chủ đề "võ thuật" đã khá là cũ kỹ đối với những cư dân quốc tế, số khác lại chỉ ra rằng số lượng nhận xét về phim trên trang Rotten Tomatoes khá là ít, một dấu hiệu của những phim không hay.

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 6.

Một số thành viên cho rằng chủ đề võ thuật đã khá là cũ rồi. Tạm dịch: "Tôi chỉ ước là phim không sử dụng nội dung võ thuật".

Khán giả quốc tế bình luận sôi nổi về Hai Phượng trên MXH nổi tiếng Reddit - Ảnh 7.

Tạm dịch: "Chỉ có 5 bình luận trên Rotten Tomatoes thôi!"

Hai Phượng hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bảo vệ người dân và doanh nghiệp trên mạng theo nguyên tắc ‘thực sao ảo vậy”

Nhấn mạnh bảo đảm an toàn không gian mạng cần sự chủ động vào cuộc của tất cả các cơ quan, đơn vị và cả chính người dân, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cũng cho biết nguyên tắc thực hiện việc này là “thực sao ảo vậy”.

Audi, Bentley dừng mọi hoạt động trả phí trên Twitter

Các thương hiệu của Volkswagen như Audi, Lamborghini, Bentley, Ducati, Porsche đã dừng quảng cáo trả phí trên Twitter cho tới khi có thông báo tiếp theo.

‘Trái ngọt’ trên hành trình số hóa của Ecoba Việt Nam

Nhờ ứng dụng thành công lợi thế công nghệ khi hợp tác cùng FPT Smart Cloud, Ecoba Việt Nam đã sớm bứt phá thành một trong những doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu ngành xây dựng.

Tuần lễ TMĐT quốc gia 2022 sẽ thúc đẩy thanh toán online, chuyển phát thông minh

Chương trình “Tuần Thương mại điện tử (TMĐT) quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam 2022” cũng hướng tới thúc đẩy việc sử dụng đồng bộ các giải pháp hỗ trợ TMĐT như thanh toán trực tuyến, chuyển phát thông minh, tiếp thị liên kết...

Thanh toán không tiền mặt giúp giảm tải cho ngành Y tế

Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt là yêu cầu cấp thiết và đang được Bộ Y tế tập trung triển khai trên cả nước.

Việt Nam lọt top đầu thế giới thanh toán qua POS di động

Báo cáo “Digital Payment Users in Vietnam 2017 - 2025”, cập nhật năm 2022 của Statista cho thấy, Việt Nam khoảng có 51,8 triệu người dùng thương mại kỹ thuật số tại Việt Nam tính đến hết năm 2021.

Việt Nam là 1 trong 3 thị trường thanh toán điện tử lớn nhất Đông Nam Á

Báo cáo thường niên của Google dự báo thị trường thanh toán online tại Việt Nam có thể xếp 3 khu vực Đông Nam Á vào năm 2025 về giá trị giao dịch.

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về KH&CN cho 29 công trình nghiên cứu

Tối 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước (Giải thưởng) về Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đợt 6.

Cư dân mạng chế ảnh hết Đức đến Argentina "làm mất sổ đỏ" người hâm mộ

Cư dân mạng đã chế ảnh chuyện Đức và Argentina cùng phải nhận những trận thua động trời ở World Cup 2022 với kịch bản tương tự nhau.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Canada, 2h00 ngày 24/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bỉ và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !