Khảo sát: 3% người Mỹ sẵn sàng sử dụng Giải pháp ngân hàng Blockchain

ictnews 34% người Mỹ sẽ sẵn sàng sử dụng các giải pháp ngân hàng blockchain nếu họ cảm thấy họ hiện nay đã sẵn sàng, 63% đã phản đối ý tưởng sử dụng ngân hàng blockchain tại thời điểm khảo sát.

Theo khảo sát được thực hiện bởi FOTON, 3% người dùng Internet Mỹ ở các nhóm tuổi đã sẵn sàng sử dụng sản phẩm ngân hàng blockchain hoặc App hôm nay.

Cuộc khảo sát đã được thực hiện gửi cho 5.000 người dùng Internet Mỹ vào đầu tháng 12. Kết quả của cuộc khảo sát đã được cung cấp cho CCN trong tuần này.

Một tỷ lệ lớn hơn nhiều trong số này, 34%, sẽ sẵn sàng sử dụng các giải pháp ngân hàng blockchain nếu họ cảm thấy họ hiện nay đã sẵn sàng.

Có 63% đã phản đối ý tưởng sử dụng ngân hàng blockchain tại thời điểm khảo sát. Đó là số lượng nhiều hơn gấp đôi số người sẽ xem xét các sản phẩm tốt hơn và gấp 20 lần số người (150) đã sẵn sàng sử dụng ngay.

Nguồn : FOTON

Khuyến khích của FOTON trong việc thực hiện khảo sát là thu thập thông tin về thị trường mà họ dự định tham gia với giải pháp ngân hàng của họ, giai đoạn này vẫn đang trong giai đoạn đầu của tài trợ ICO tại thời điểm viết bài. Không có sản phẩm khả thi tối thiểu để thay đổi, chúng có thể rộng mở và dễ tiếp thu phản hồi của người dùng. Do đó, họ đã phát triển những hiểu biết như vậy:

Sự sẵn sàng của các ngân hàng lớn để triển khai và dẫn dắt các dự án thí điểm khác nhau. Những điều này sẽ không chỉ xác nhận công nghệ mà còn cả lợi tức đầu tư và giá trị bổ sung được tạo ra.

Trong khi cả Ripple và R3 đã hợp tác với một số tổ chức ngân hàng lớn và các ngân hàng như BBVA đã đi tiên phong trong giao điểm giữa ngành công nghiệp của họ và blockchain, hơn 3.000 trong số 5.000 cá nhân được khảo sát không thấy bất kỳ lợi ích thực sự nào trong công nghệ sổ cái phi tập trung.

Blockchain đã trở thành một từ thông dụng trong năm 2016 và 2017, nhưng thị trường gấu năm 2018 đã dẫn đến giảm sự quan tâm trong toàn bộ ngành công nghiệp. Tuy nhiên, công nghệ không phải là đi bất cứ nơi nào, và như báo cáo từ FOTON chỉ ra: 90% các ngân hàng Bắc Mỹ và Châu Âu đang khám phá blockchain.

Hai năm trước, IBM tin rằng 65% ngân hàng sẽ sử dụng công nghệ blockchain vào năm 2019. Điều này khó có thể xảy ra. Một số ước tính đưa giá trị của tất cả các blockchain vào hàng nghìn tỷ vào năm 2030. Không có dự đoán nào trong số này có thể trở thành sự thật miễn là người dùng có sự không tin tưởng vào công nghệ. Như vậy, có khả năng những người chiến thắng thực sự trong vài năm tới của tiền mật mã sẽ là những người phát triển sản phẩm làm tăng nhu cầu của người dùng bán lẻ, do đó đẩy các ngân hàng và các công ty đầu tư tiến xa hơn vào không gian blockchain.

'Nút thắt' trong nỗ lực tự chủ bán dẫn của Trung Quốc

Theo các chuyên gia giáo dục, Trung Quốc không có đủ nhân tài để đưa nỗ lực tự chủ bán dẫn đến thành công.

Suzuki Hybrid Ertiga - mẫu xe hybrid tiên phong phân khúc MPV

Suzuki Hybrid Ertiga mang đến làn gió mới cho phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam với loạt tính năng mới cùng động cơ Smart Hybrid.

Elon Musk lại muốn mua Twitter để làm gì?

Tỷ phú Elon Musk cho biết mua lại Twitter sẽ mở đường cho “X”, ứng dụng làm được “mọi thứ”.

Thêm một trào lưu nguy hiểm lan truyền trên TikTok khiến bác sĩ lo ngại

Trào lưu "dán băng dính vào miệng khi ngủ" để giúp không phát ra tiếng ngáy và ngủ ngon hơn đang được lan truyền trên TikTok, tuy nhiên, nhiều bác sĩ lo ngại rằng trào lưu này có thể gây ra nguy hiểm.

Bộ TT&TT yêu cầu Netflix gỡ bộ phim "Ba chị em" vì xuyên tạc lịch sử

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ TT&TT yêu cầu Netflix gỡ bộ phim “Little Woman” (tựa Việt: Ba chị em) trước ngày 5/10, vì xuyên tạc lịch sử.

EU ra phán quyết buộc Apple thay đổi cổng sạc iPhone từ năm 2024

Ngày 04/10, Nghị viện châu Âu thông qua phán quyết với số phiếu áp đảo yêu cầu Apple phải thay đổi cổng sạc cho iPhone bán ra tại EU kể từ mùa thu năm 2024, đáp ứng tiêu chuẩn một chuẩn sạc duy nhất cho hầu hết thiết bị điện tử.

Facebook lại đón thêm tin xấu

Công ty chủ quản của Facebook có thể sẽ đóng cửa một văn phòng ở New York để cắt giảm chi tiêu. Trước đó, Mark Zuckerberg cho biết lần đầu phải thu nhỏ quy mô công ty.

Gần 14% đối tác của Apple có nhà máy tại Việt Nam

Số lượng đối tác sản xuất tại Việt Nam của Táo khuyết đã tăng thêm so với năm 2020, nhưng vẫn chỉ chiếm phần nhỏ trong chuỗi cung ứng.

TikTok nhận án phạt tại Nga do tuyên truyền đồng tính, chuyển giới

Ngày 04/10, giới chức Nga đã ra quyết định xử phạt TikTok do không xoá các nội dung vi phạm quy định liên quan hoạt động tuyên truyền LGBT (cộng đồng đồng tính, chuyển giới) của nước này.

5 bước để máy tính người dùng không bị “thao túng” bởi mã độc

Theo các chuyên gia, nếu máy tính của người dùng đang có những biểu hiện như: máy chạy chậm, xuất hiện quảng cáo “lạ”, file dữ liệu bị mã hóa, ổ cứng đầy bất thường…, rất có thể thiết bị đó đang bị “thao túng” bởi mã độc.

Đang cập nhật dữ liệu !