Khi cả thế giới phát sốt với thử thách đá nắp chai, trai đẹp tuyển Đức lại "chơi trội", sút tung nắp bình sữa của con

Tiền vệ Marco Reus đã hoàn thành "Thử thách nắp chai" theo một cách không giống ai.

"Thử thách nắp chai" hiện là trào lưu gây sốt nhất vào lúc này và đang được cộng đồng mạng truyền thay nhau với tốc độ vũ bão. Khởi nguồn từ làng võ thuật, đến nay, giới bóng đá cùng các anh chị em nghệ sĩ cũng đã nhiệt tình hưởng ứng khiến phong trào thêm phần sôi động.

Một trong những người mới nhất tham gia thử thách chính là anh chàng tiền vệ điển trai Marco Reus. Dù vậy, có lẽ không muốn lặp lại, tuyển thủ Đức đã quyết định "chơi trội". Đó là thay vì đá nắp chai nước, anh chuyển mục tiêu sang bình sữa của cô con gái bé bỏng mới chào đời hồi tháng 4.

Tuyển thủ Đức đã bay nắp bình sữa

Khi cả thế giới phát sốt với thử thách đá nắp chai, trai đẹp tuyển Đức lại chơi trội, sút tung nắp bình sữa của con - Ảnh 2.

Marco Reus hoàn thành "Thử thách nắp chai" theo cách đặc biệt.

Và ngậm một núm vú giả ở miệng, Reus đã có cú ra chân chính xác và hoàn thành xuất sắc thử thách. Đoạn video ghi lại cảnh tượng trên sau đó được chân sút 30 tuổi đang tải trên trang cá nhân và mang tới cho các fan tràng cười thoải mái. Tính đến lúc này, clip trên dã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hơn 5.000 bình luận.

Xong việc, Marco Reus cũng không quên gửi lời thách đấu. Cựu đồng đội cũ Neven Subotic đã được anh yêu cầu thực hiện "Thử thách nắp chai". Tuy vậy, đến nay, Subotic vẫn chưa động tĩnh trả lời.

Còn với Reus, trong lúc chờ phản hồi từ trung vệ Serbia, anh chắc sẽ phải đi mua bình sữa mới cho thiên thần nhỏ của mình.

Khi cả thế giới phát sốt với thử thách đá nắp chai, trai đẹp tuyển Đức lại chơi trội, sút tung nắp bình sữa của con - Ảnh 3.

Tiền vệ điển trai Marco Reus. Ảnh: Getty.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !