Khó chịu vì ánh đèn xe, thanh niên xả súng bắn người trọng thương

Hai người đàn ông đi qua chiếc xe đang bật đèn khẩn cấp tại Pennsylvania (Mỹ), rồi một người bất ngờ quay lại xả súng vào xe.

Nổ súng vào xe vì khó chịu với ánh đèn Nạn nhân trong xe may mắn sống sót và được đưa vào viện điều trị vết thương do súng bắn.

Cảnh nổ súng được camera của cửa hàng gần đó ghi lại. Theo đó, vụ việc xảy ra lúc 23h30 ngày 4/5 tại Philadelphia, Pennsylvania. Chiếc xe đang đỗ và bật đèn khẩn cấp. Có vẻ như chủ xe đang đợi ai đó.

Video được sở cảnh sát Philadelphia công bố cho thấy hai người đàn ông không rõ danh tính đi ngang qua chiếc xe đang nháy đèn, rồi sau đó một người bất ngờ quay lại xả 5 phát súng vào kính sau của xe trước khi chạy đi.

Kho chiu vi anh den xe, thanh nien xa sung ban nguoi trong thuong hinh anh 1
Có thể ánh đèn xe đã làm tay sát thủ khó chịu.

Nạn nhân trong xe đã may mắn sống sót và được đưa tới bệnh viện điều trị vết thương do súng gây ra. 

Cảnh sát Philadelphia cho biết thủ phạm trong độ tuổi 20-30, để râu, có thể có vết xăm ở phần cổ trái gần bả vai, hoặc vết xăm sau lưng gần cổ. Người này mặc áo thun màu sáng, quần sóc màu sáng và đi giày thể thao.

Chính quyền khuyến cáo người dân không được liều lĩnh tiếp cận nghi phạm. Nếu phát hiện nghi phạm, người dân nên gọi điện báo cảnh sát.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !