Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Store >>

FIFA Online 4

Nhà phát hành: Garena

Thể loại: Thể thao

Nền tảng: Client

Ra mắt: đang cập nhật

Giới thiệu Game

Ở thời điểm hiện tại, phía Garena Việt Nam vẫn chưa công bố thời điểm phát hành phiên bản Closed Beta của FO4 và cũng chưa đề cập tới thời điểm kết thúc đợt phát key.

Nhưng chắc chắn, FO4 sẽ "trên tay" người chơi tại Việt Nam "trước khi Vòng chung Kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga" - theo thông cáo báo chí được đăng tải vào ngày 02/11.

Phía Garena Việt Nam gọi FO4 là “hơi cả một trò chơi” khi “sở hữu nền tảng engine mới nhất với đồ họa chân thực, nội dung và lối chơi vô cùng đa dạng, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ chưa từng có dành cho người chơi đam mê bộ môn này tại Việt Nam.

Những thông tin chính thức đầu tiên của FO4 được EA Sports phát ra vào ngày 02/11 năm ngoái tại buổi họp báo giới thiệu dự án tại Hàn Quốc.

Trang MMO Culutre đưa tin, ngoài chất lượng đồ họa mới đẹp hơn, engine này còn cho phép FO4 đem đến sự chân thực hơn về hình tượng cầu thủ, mỗi pha xử lý bóng, sự chi tiết phía bên trong các sân vận động, khán giả, sân cỏ và cả thời tiết. Các chức năng AI của người chơi trong FO4 cũng được cải thiện rất nhiều.

Nexon cho biết, FO4 được phát triển dựa trên năm năm lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía game thủ FO3. Theo đó, những người chơi FO3 cũng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt, khi tựa game ra mắt.

Garena đảm bảo FIFA Online 3 (FO3) sẽ vẫn được đầu tư phát triển cho đến thời điểm FO4 được chính thức ra mắt, và chắc chắn rằng hệ thống giải đấu Esports, các sự kiện online, offline, cũng như các tính năng in-game vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển một cách nghiêm túc nhất”, Garena giải đáp thắc mắc của nhiều người chơi FO3.

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả người chơi FO3, tổng giá trị đội hình và EP trong FO3 sẽ được chúng tôi tổng hợp và chuyển đổi thành giá trị tiền tương ứng trong FO4. Người chơi FO4 có thể dùng tiền này để mua các vật phẩm đặc biệt trong FO4.

Tin tức
Ảnh
Video
Bình luận