Không có hiện tượng nghẽn mạng khi bán vé online trận Việt Nam vs Triều Tiên

ictnews Do tính chất không “hot” như giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 vừa kết thúc, nhiều người hâm mộ cho hay có thể dễ dàng mua được vé xem trận thi đấu giao hữu, cả hai kênh vebongdaonline.vn và vebongdaonline.com.vn không có chuyện nghẽn mạng.

Trận đấu Việt Nam vs Triều Tiên sẽ diễn ra lúc 19h ngày 25/12/2018 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Ảnh Internet

Theo thông tin từ VFF, từ 16h00 ngày 20/12, VFF bắt đầu bán vé online trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển CHDCND Triều Tiên (diễn ra lúc 19h ngày 25/12/2018 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội) qua các kênh chính thức vebongdaonline.vn; vebongdaonline.com.vn.

Thống kê cho thấy, tại thời điểm bắt đầu mở bán, có hơn 5.000 người truy cập và sau 30 phút mở bán đã có hơn 4.200 vé được giao dịch thành công.

“VFF tiếp tục bán vé online như đã thông báo đến 12h00 ngày 23/12 (Chủ nhật) hoặc đến khi hết vé, tuỳ theo điều kiện nào đến trước”, thông tin từ VFF cho hay.

Đáng chú ý, do tính chất không “hot” như giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 vừa kết thúc hôm 15/12, nhiều người hâm mộ cho hay có thể dễ dàng mua được vé xem trận thi đấu giao hữu, cả hai kênh vebongdaonline.vn và vebongdaonline.com.vn không có chuyện nghẽn mạng.

Vé xem trận giao hữu Việt Nam vs Triều Tiên có 4 mệnh giá: 150.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng và 300.000 đồng.

Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân; số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit…

Khách hàng có 2 lựa chọn nhận vé là chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VNPost) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Dịch vụ chuyển phát chỉ áp dụng tại địa chỉ theo yêu cầu đối với đơn hàng giao dịch thành công trước 12h00 sáng ngày 22/12/2018; sau thời gian này các đơn hàng giao dịch thành công sẽ nhận vé tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian trả vé từ 9h - 16h30 các ngày 23/12 và 24/12/2018 và từ 9h00 đến 12h00 ngày 25/12/2018 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình), Hà Nội.

Người đến nhận vé cần có CMND bản gốc và bản photo để Ban tổ chức lưu giữ; in lệnh xác nhận đặt vé thành công để kiểm tra.

Trường hợp uỷ quyền, người đi nhận thay cần có CMND bản gốc và bản photo của người uỷ quyền và người được uỷ; giấy uỷ quyền ghi rõ các thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với ban tổ chức về số lượng vé do người uỷ quyền bàn giao/không bàn giao.

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

Mua sắm trực tiếp (live-shoping), sự kết hợp giữa mua sắm và phát trực tiếp (livestream) là một miếng bánh béo bở nhưng không hề dễ dàng đối với TikTok tại các thị trường ngoài châu Á.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !