KMS hợp tác với Infor, cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong quản lý kho vận và quản lý tài chính.

ictnews KMS Solutions vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn Infor (Hoa Kỳ), cung cấp giải pháp và hỗ trợ doanh nghiệp nội địa Việt Nam thực hiện chuyển đổi số trong quản lý kho vận và quản lý tài chính.

Cụ thể, KMS Solutions sẽ chịu trách nhiệm tư vấn và triển khai hai sản phẩm Infor SunSystems dành cho quản lý tài chính và Infor WMS cho quản lý kho vận.

Các doanh nghiệp nội địa vẫn đang loay hoay đẩy mạnh đổi mới sáng tạo và hiện đại hóa để từng bước vươn ra thế giới, nhất là khi xu hướng chuyển đổi số đang dần bước sang giai đoạn thứ hai. Tuy nhiên, phần vì thiếu sự trợ giúp của các phần mềm và hệ thống quản lý thích hợp nên đà tăng trưởng chung ít nhiều bị cản trở. Điều này gây ra bởi thực trạng hệ thống công nghệ thông tin còn rời rạc, thiếu liên kết và không kịp đáp ứng quy mô ngày càng mở rộng của đại đa số các doanh nghiệp lớn có tốc độ tăng trưởng cao.

Đại diện KMS Solutions (phải) và Infor bắt tay hợp tác.

Để giải quyết những bất cập này, các doanh nghiệp hàng đầu đang dần tăng cường ứng dụng các phần mềm điện toán đám mây toàn diện có khả năng mở rộng cao, từ đó tạo cơ sở nền tảng để vượt qua các thách thức ở hiện tại, và hơn hết là chuẩn bị cho các đổi thay phức tạp trong tương lai.

Theo một thống kê của Infor trên các khách hàng đã triển khai thành công phần mềm quản lý kho bãi, khả năng giao hàng đúng giờ đã được tăng lên 15%, năng suất của nhân viên được cải thiện lên 26%, mặt bằng kho được tối ưu lên 20%, và độ chính xác của chức năng định vị lô hàng và ngân hàng được cải thiện lên đến 99%.

Trong khi đó, hiệp hội dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) cho biết hiện nay chỉ có khoảng 15% doanh nghiệp ứng dụng phần mềm kho bãi vào thực tiễn hoạt động sản xuất.

Mới đây, các doanh nghiệp cũng đang chuyển sang dùng hóa đơn điện tử căn cứ theo Nghị định số 119/2018/NĐ-CP và Thông tư số 68/2019/TT-BTC của Bộ Tài chính bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

Vì vậy mà việc ứng dụng một phần mềm kế toán vừa có khả năng tự động hóa thủ tục này, vừa đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của các bộ ban ngành, cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Infor cũng cho biết, so với các công cụ nhập xuất dữ liệu truyền thống như Excel thì các phần mềm kế toán hiện đại có thể giúp doanh nghiệp giảm thời gian hoạch định tài chính đến 70%.

Infor Sunsystems đang được dùng bởi hơn 9.000 khách hàng tại hơn 190 quốc gia. Phần mềm cho phép phân tích chuyên sâu các dữ liệu tài chính, giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác năng lực tài chính và tiềm năng phát triển. Được tích hợp các tính năng như phân tích dữ liệu thời gian thực, hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa tiền tệ, cũng như Business Intelligence (BI - tạm dịch: trí tuệ doanh nghiệp).

Infor là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Hệ thống Quản lý Kho vận với phần mềm Infor WMS (theo Magic Quadrant 2019 của Gartner). Với tính tùy biến cao, dễ sử dụng, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết, Infor WMS giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu năng vận hành, cắt giảm chi phí, và cạnh tranh tốt hơn.

Ngày tàn của Big Tech sắp đến?

Với những khó khăn của năm cũ, một số người cho rằng Big Tech sắp đến “ngày tàn”. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Loạt giải pháp công nghệ hạ tầng tiên tiến của Bizfly Cloud

Trước nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp, Bizfly Cloud tiên phong triển khai, phát triển các công nghệ đang là xu hướng trên thế giới.

MobiFone và Nokia hợp tác thúc đẩy thương mại hóa dịch vụ 5G

Ngày 27/2/2023 MobiFone và Nokia ký kết thỏa thuận hợp tác về công nghệ 5G, hướng đến tăng thị phần 5G cho MobiFone và đem lại lợi ích cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

'Bộ Tứ' bán dẫn sẽ có hệ thống cảnh báo cung ứng riêng

Liên minh bán dẫn do Mỹ dẫn đầu, gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và vùng lãnh thổ Đài Loan sẽ thiết lập hệ thống cảnh báo sớm nhằm ngăn chặn đứt gãy cung ứng phần cứng công nghệ có thể xảy ra.

Trung Quốc tìm cách ngăn trẻ em ‘nghiện’ TikTok

Nhà chức trách Trung Quốc cho biết, sẽ siết chặt quản lý video ngắn để ngăn trẻ em ‘nghiện ngập’.

Tại sao khinh khí cầu do thám vẫn được Lầu Năm Góc trọng dụng? Icon

Khinh khí cầu do thám thực sự đã tồn tại hàng thế kỷ. Nhưng vì sao nó vẫn được Mỹ trọng dụng, ngay cả khi đã có nhiều công nghệ hiện đại như máy bay và vệ tinh?

Thứ trưởng Bộ TT&TT ấn tượng với cách Viettel đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới

Trong phiên khai mạc Hội nghị Di động Thế giới (MWC) ngày 27/2/2023, ông Phạm Đức Long - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn Viettel - đại diện duy nhất của Việt Nam tại hội nghị này.

Nhà Trắng ra hạn chót cấm TikTok

Ngày 27/2, Nhà Trắng thông báo các cơ quan chính phủ có 30 ngày để đảm bảo TikTok, ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc, không xuất hiện trên các thiết bị và hệ thống liên bang.

VTI Academy - bệ phóng ước mơ IT của giới trẻ

Với hệ thống bài giảng tại được đầu tư chi tiết, chất lượng, bám sát yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, VTI Academy cam kết đầu ra với 100% học viên, đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công.

Trainocate hợp tác AWS đẩy mạnh đào tạo điện toán đám mây

Tại Việt Nam, AWS đã ủy quyền Trainocate triển khai các chương trình đào tạo điện toán đám mây cho học viên và doanh nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !