KMS Technology khai trương Văn phòng tại Đà Nẵng

ictnews Với việc khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, KMS Technology mong muốn phát triển đội ngũ nhân lực CNTT, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên miền Trung.

Sáng 16/12/ 2019,  KMS Technology tổ chức lễ khai trương văn phòng thứ 6 tại thành phố Đà Nẵng.

Văn phòng thứ 6 của công ty KMS Technology, tọa lạc tại Lầu 5, Tòa nhà VNPT, Số 346 đường 2/9, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, với không gian làm việc dành cho 100 người và máy móc thiết bị được trang bị đáp ứng yêu cầu cao từ khách hàng quốc tế.

Nghi thức cắt băng khai trương Văn phòng Đà Nẵng của Công ty KMS Technology.

Chia sẻ tại Lễ khai trương Văn phòng Đà Nẵng, anh Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Chi nhánh KMS Đà Nẵng cho biết: Đà Nẵng được đánh giá là một trung tâm trọng điểm mới của ngành IT tại Việt Nam. Với việc khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, KMS Technology mong muốn tham gia cùng các doanh nghiệp trong ngành, phát triển đội ngũ nhân lực CNTT, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên IT miền Trung.

“Sau khi khai trương và đi vào hoạt động, văn phòng Đà Nẵng của KMS Technology có kế hoạch ban đầu tuyển dụng 100 kỹ sư, bước đầu tập trung cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các đối tác tại Mỹ, tiếp đó xây dựng nguồn lực cho những dự án tiềm năng trong tương lai”, anh Nguyễn Văn Hiếu cho biết thêm.

Anh Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Chi nhánh KMS Đà Nẵng (ảnh phải)  trao học bổng 200  triệu đồng hỗ trợ đào tạo CNTT cho sinh viên miền Trung đang theo học tại Đà Nẵng.

Nhân dịp khai trương Văn phòng tại Đà Nẵng, KMS Technology trao tặng học bổng 200 triệu đồng nhằm hỗ trợ đào tạo công nghệ thông tin cho sinh viên các tỉnh miền Trung đang theo học tại Đà Nẵng.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !