Lái ô tô mui trần nhưng lại quên xem dự báo thời tiết, giải pháp của người đàn ông khiến dân mạng phì cười

Chiếc ô tô mui trần không thể che chắn khi trời mưa khiến người tài xế khá chật vật, phải mặc áo mưa để di chuyển trên đường. Nhiều người chứng kiến tình huống này thì cực kỳ quan tâm, đồng thời cũng dí dỏm nhắc nhở "về nhanh kẻo lại phải tát nước trên xe".

Cơn bão số 2 gây mưa tại Hà Nội từ chiều hôm qua. Cơn mưa lúc rào rào trắng trời, khi thì chỉ vài hạt lất phất, đủ khiến người dân khó chịu và chật vật khi phải lưu thông trên đường phố.

Và thời tiết này sẽ lại càng khó khăn hơn đối với những ai lái chiếc ô tô mui trần. Được lái ô tô thì nhiều người thích lắm, thế nhưng khi chứng kiến hình ảnh người đàn ông phải mặc áo mưa ngồi trên chiếc mui trần đi trên đường Hà Nội vào sáng nay mà nhiều người đã phải suy nghĩ lại, dẫu phì cười nhưng không khỏi ngạc nhiên.

Lái ô tô mui trần nhưng lại quên xem dự báo thời tiết, giải pháp của người đàn ông khiến dân mạng phì cười - Ảnh 1.

Người đàn ông mặc áo mưa, lái chiếc ô tô mui trần trên đường Hà Nội gây xôn xao - Ảnh: Facebook

Theo hình ảnh được chia sẻ, người đàn ông lái chiếc xe ô tô mui trần đi trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội. Chiếc xe không có gì che chắn mưa gió thế nên người đàn ông phải chọn giải pháp như những người đi xe máy, xe đạp khác là mặc một chiếc áo mưa lên người.

 
 

Hình ảnh được người đi xe bên cạnh chụp lại - Ảnh: FB

Nhìn hình ảnh của người đàn ông này mà nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Một số phải phì cười vì tình huống trớ trêu, dí dỏm nhắc nhở anh hãy về nhà cho nhanh không lại phải tát nước trong xe chứ chẳng đùa. 

Bạn M.H bình luận: "Chiếc xe đã ngầu rồi người lái càng ngầu hơn. Có xe đi là ngon rồi, cơ mà để đi loanh quanh khi thời tiết mát mẻ thì hợp nhãn hơn".

"Mưa to thế này cẩn thận ngập trong xe mất, hỏng cả máy luôn. Thời tiết mưa bão này tốt nhất không nên đi xe mui trần thế này" - chị T.M viết.

Lái ô tô mui trần nhưng lại quên xem dự báo thời tiết, giải pháp của người đàn ông khiến dân mạng phì cười - Ảnh 3.

Người tài xế di chuyển trên đường khi mưa khá lớn - Ảnh: FB

Tuy nhiên nhiều người khác lại cho rằng đây có thể chỉ là tình huống bất đắc dĩ chứ người đàn ông lái xe không phải muốn chơi trội.

Anh N.B.T chia sẻ: "Xe này nhìn như xe Jeep quân đội ấy nhỉ, anh tài xế có khi do bất đắc dĩ mới phải lái xe ra đường tầm này thôi, chứ nhìn thế kia không giống cố tình chơi trội".

"Chắc ông lái xe cũng ngại lắm khi người xung quanh cứ nhìn mình. Chắc do bất cẩn, không xe dự báo thời tiết nên lái xe ra đường đây mà. Thôi về nhanh đi không lại ốm cảm" - bạn J.K đồng quan điểm.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !