Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Sao Nhập Ngũ 2022: Độ Mixi – Duy Khánh dính nhau như sam, đàn em cũng chỉ biết cười ná thở

Phương Thảo | 02/03/2022 15:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Độ Mixi và Duy Khánh thường xuyên bắt cặp cùng nhau trong các nhiệm vụ của Sao Nhập Ngũ 2022, có lẽ cái duyên "bố - con" được xuất hiện sau những lần cười mệt nghỉ này.

Sau hơn 1 năm vắng bóng, chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 mới đây đã thông báo lịch lên sóng chính thức bắt đầu từ 5/3/2022. Ngay sau đó, bản trailer hơn 5 phút cũng được tung ra với những hình ảnh đầu tiên của 8 chiến sĩ trải nghiệm tại Sư đoàn 325. 

Nếu như Hòa Minzy hóa cô lớp trưởng tinh thần, Song Tú liên tục ‘bị chỉnh’, Cara khoe giọng hát nội lực cùng tinh thần thép, chị đại Puka gây cười thì Độ Mixi và Duy Khánh lại thường xuyên ‘dính nhau như sam’. Không biết rằng trong 7 ngày quân ngũ đã có những chuyện gì nhưng từ sau khi trở về, Duy Khánh thường xuyên gọi Độ Mixi là ‘bố’. Có vẻ như việc ‘dính nhau như sam’ đã khiến cho hai người ngày càng gắn kết và có thêm một mối quan hệ đặc biệt.

Ngay từ buổi gặp đầu tiên, khi kiểm tra quân tư trang, đồng chí Duy Khánh đã khiến anh cả không thể nhịn cười với màn bối rối xin sử dụng thanh lăn khử mùi nách. Đó là khi Duy Khánh đang cố gắng thuyết phục Đại đội trưởng xin giữ lại chai lăn thần thánh để đề phòng khi đi hành quân hoặc tập luyện đổ mồ hôi sẽ khiến mọi người xung quanh ngửi phải mùi hương 'không được thơm cho lắm'. Trong lúc Duy Khánh còn đang bối rối để giải thích đã bị hỏi câu chí mạng 'Đồng chí có bị cái bệnh gọi là…'. Như bắt được 'sóng', Duy Khánh mau mải giải thích 'Tôi không hôi nách, tôi không bị hôi nách' khiến cho anh cả Độ Mixi vốn còn đang kiềm chế cũng phải 'cười bay màu'.

Trong một nhiệm vụ ngay sau đó, Độ Mixi bắt cặp cùng Duy Khánh, cầm súng, theo lệnh của Trung đội trưởng ‘đi đều bước’. Gương mặt nghiêm túc với quyết tâm cao độ sẽ hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên nhưng có lẽ ‘trời không độ nổi’ ‘2 cha con’ Độ Mixi và Duy Khánh khi mỗi người tay chân vung một kiểu khiến cho màn thực hiện nhiệm vụ này khiến cho đàn em phía dưới chỉ biết ‘lắc đầu cười trừ’.  

Cái duyên của Độ Mixi và Duy Khánh có lẽ vẫn chưa dừng lại, tại nhiệm vụ vượt sông, cả hai lại tiếp tục đứng cạnh nhau. Trước câu hỏi ‘Có đồng chí nào sợ nước lạnh sợ nước bẩn không?’ cặp ‘cha con’ với gương mặt ‘tràn đầy niềm tin vào cuộc sống’ chỉ biết hô ‘Hết’.

Tuy nhiên, những hình ảnh sau đó chỉ thấy Độ Mixi vượt sông, không biết rằng lần này cái duyên ‘cha con’ có tiếp tục đồng hành cùng nhau?

Đón xem Sao Nhập Ngũ 2022 do Viettel Media sản xuất và phát hành được phát sóng vào thứ 7 lúc 12h trên QPVN, 14h trên TV360, 20h trên SCTV6, Chủ Nhật lúc 9h trên Mocha và 10h trên Youtube

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận