Lên web mua người yêu

Amazon Dating là website rao bán người yêu với giao diện giống hệt trang mua sắm Amazon.

Tình yêu là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Một bờ vai cạnh bên sẽ là chỗ dựa vững chắc, giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Ấy vậy mà không ít người vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp.

Hiểu được tâm trạng ấy, một website có tên Amazon Dating đã ra đời. Đúng như tên gọi, đây là phiên bản nhái của Amazon với giao diện, cách mua hàng, sắp xếp giống hệt trang mua sắm hàng đầu thế giới. Điểm khác biệt duy nhất là các sản phẩm điện tử, gia dụng được thay bằng... con người, giúp khách hàng tìm được người yêu ưng ý.

Len web mua nguoi yeu hinh anh 1 Z18828022020.jpg

Thông tin về tuổi tác, chiều cao, tùy chọn ngôn ngữ tình yêu, sở thích được thể hiện chi tiết trên Amazon Dating. Ảnh chụp màn hình.

Website cung cấp đầy đủ thông tin từ tên gọi, sở thích, giới tính và hình ảnh cận mặt, thậm chí có phần đánh giá từ người dùng để đảm bảo chất lượng. Giá bán mỗi "sản phẩm" phụ thuộc vào chiều cao và ngôn ngữ tình yêu của họ.

Bạn sẽ thấy có rất nhiều mặt hàng giảm giá, thậm chí là cháy hàng. Liên kết Your Last Relationship (mối quan hệ gần đây nhất) sẽ cho bạn nghe ca khúc Toxic của Britney Spears, trong khi đường dẫn Prime Video sẽ chuyển đến Chatroulette, dịch vụ trò chuyện trực tuyến ghép cặp 2 người dùng ngẫu nhiên để họ nói chuyện với nhau qua webcam.

Theo The Next Web, Amazon Dating được tạo ra bởi Ani Acopian, Suzy Shinn, Morgan Gruer và xưởng phim hoạt hình Thinko từng tạo ra các website vui vẻ như ScamDaddy hay WhoPaid99Cents.

Tất nhiên, Amazon Dating chỉ là website đùa giỡn với "sản phẩm" là bạn bè của các thành viên này. Từ mùa Valentine vừa qua, Amazon Dating đã thu hút rất nhiều khách truy cập. Để tăng tính vui vẻ, website còn cho phép bạn tự "rao bán" mình với giá bán tự chọn. Hiện đã có hơn 20.000 "mặt hàng" xuất hiện trên Amazon Dating.

Dùng Tinder, bạn có nghĩ mình hư hỏng? Ngành công nghiệp hẹn hò trực tuyến được dự đoán trị giá 9 tỷ USD vào năm 2025. Tuy nhiên, những ứng dụng hẹn hò bị cho là nguyên nhân cấu thành các mối quan hệ buông thả.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Iran vs Mỹ, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Iran và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Cơ quan chức năng phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Theo cơ quan chức năng, Nờ Ô Nô đã có hành vi cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Anh, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Wales hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in VietNam

Đặt server ở Việt Nam, phần mềm được update liên tục để vá lỗ hổng và bảo vệ khách hàng… những điều này chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam mới thực hiện được. Đây là lý do khiến người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in Vietnam.

Tấn công có chủ đích APT, mã độc đào tiền ảo sẽ gia tăng mạnh trong năm tới

Cùng với nhận định năm 2023 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của các loại mã độc đào tiền ảo, chuyên gia NCS dự báo các cuộc tấn công có chủ đích APT sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm tới.

WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Qatar, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Qatar hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ecuador vs Senegal, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ecuador và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung.

Đang cập nhật dữ liệu !