LG giới thiệu V50 ThinQ 5G, G8 ThinQ và G8s ThinQ

ictnews LG vừa giới thiệu hàng loạt smartphone mới tại MWC 2019, bao gồm V50 ThinQ 5G và G8 ThinQ, G8s ThinQ.

LG V50 ThinQ 5G

LG lấy 5G làm trọng tâm, đó là lý do 5G xuất hiện trong tên flagship mới nhất của hãng. LG V50 ThinQ 5G là điện thoại 5G đầu tiên của LG, sử dụng chip Snapdragon 855 tích hợp modem Qualcomm X50, hứa hẹn “nhanh hơn tốc độ 4G tối đa 20 lần”.

LG V50 ThinQ 5G có 3 camera phía sau

LG V50 ThinQ có kiểu dáng tương tự người tiền nhiệm nhờ màn hình OLED FullVision 6.4 inch 3120 x 1440 pixel. LG vẫn sử dụng tai thỏ làm nơi chứa hai camera selfie, gồm camera tiêu chuẩn 8MP và camera góc rộng 5MP, giống với V40 ThinQ. Cụm camera 3 ống kính phía sau cũng giống với LG V40 ThinQ, bao gồm camera tiêu chuẩn 12MP f/1.5, camera tele 12MP f/2.4 và camera góc siêu rộng 16MP f/1.9.

Ốp lưng đặc biệt kiêm màn hình thứ hai cho LG V50 ThinQ 5G

LG V50 ThinQ 5G có pin lớn hơn 20% so với V40 ThinQ, loa stereo, FM Radio và thân máy được chứng nhận chuẩn quân sự MIL-STD 810G. Không có cảm biến vân tay dưới màn hình mà LG đưa cảm biến ra mặt sau. Camera selfie có thể nhận diện gương mặt.

Dù LG không “nhảy thuyền” điện thoại màn hình gập như đồng hương Samsung, công ty giới thiệu ốp lưng kiêm màn hình thứ hai cho V50 ThinQ 5G. Phụ kiện này trang bị màn hình 6.2 inch 2160 x 1080 pixel, kết nối với thiết bị thông qua pogo pin ở mặt sau. Màn hình thứ hai giúp cải thiện đa nhiệm, chơi game.

LG G8 ThinQ

Ngoài LG V50 ThinQ, LG còn mang đến LG G8 ThinQ và G8s ThinQ. Cả hai đều sử dụng chip Snapdragon 855, RAM 6GB nhưng khác nhau ở kích cỡ màn hình, camera và pin. LG G8 ThinQ dùng màn hình 6.1 inch 3120 x 1440 pixel, pin 3.500mAh, cụm camera 3 ống kính phía sau (12MP + 12MP + 16MP). LG G8s ThinQ có màn hình 6.2 inch 2248 x 1080 pixel, pin 3.550mAh và cụm camera 12MP + 12MP + 13MP. LG G8 ThinQ có phiên bản chỉ dùng camera kép, tùy theo thị trường.

LG G8s ThinQ

Cả LG G8 ThinQ và G8s ThinQ đều dùng camera selfie 8MP và camera Time of Flight 3D để kích hoạt tính năng Hand ID, đọc lòng bàn tay của người dùng để mở khóa điện thoại. Camera 3D còn được sử dụng để mở khóa bằng gương mặt an toàn hơn, không bị đánh lừa bởi ảnh 2D. Bạn cũng có thể điều khiển LG G8 ThinQ bằng cử chỉ Air Motion. Chẳng hạn, vẫy một tay để gọi điện, tăng hoặc giảm âm lượng hoặc chụp ảnh màn hình khi đang lái xe.

LG V50 ThinQ 5G chỉ có duy nhất màu đen trong khi G8 ThinQ có màu đỏ, đen và xanh.

Galaxy S22 series - ‘trợ thủ’ đồng hành xu hướng sáng tạo về đêm của giới trẻ

Với các hoạt động sôi nổi xuyên suốt chuyến trải nghiệm chụp hình “Sống đậm chất đêm”, Galaxy S22 Series một lần nữa khẳng định vị thế người bạn đồng hành đáng tin cậy của GenZ trên hành trình sáng tạo đầy hứng khởi.

iOS 16.1 Beta 4 có gì mới?

iOS 16.1 Beta 4 khắc phục khá nhiều lỗi và vấn đề trải nghiệm, bao gồm hiệu ứng nảy quá đà của widget nghe nhạc ngoài màn hình khóa.

iPhone vẫn chậm tiến hơn Android

Dynamic Island trên iPhone 14 được khen là một đột phá, tuy nhiên nó vẫn đi sau Android nhiều năm.

Ngắm mẫu iPhone gập tuyệt đẹp, màn hình phụ như Apple Watch

iPhone gập được xem là sản phẩm đáng mong đợi của các iFan. Theo các tin đồn, Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên trong năm tới.

Cảnh giác khi mua card đồ họa giá rẻ lúc này

Card đồ họa "trâu cày" thường xuyên phải hoạt động hết hiệu suất trong một thời gian dài. Việc mua loại hàng này tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ bởi chúng có thể hỏng hoặc gặp lỗi bất cứ lúc nào.

Vivo nâng cấp máy ảnh cho dòng smartphone V25 mới

Hai chiếc máy dòng V25 của Vivo được tăng độ phân giải camera, cải tiến khả năng chụp đêm.

Xiaomi 12T Series - dòng flagship sở hữu hệ thống nhiếp ảnh hàng đầu

Xiaomi 12T Series vừa ra mắt cùng hệ thống camera mới nhất của hãng. Đây là dòng flagship phù hợp với những ai đang tìm kiếm hiệu suất chất lượng và cảm hứng sáng tạo chỉ trong một chiếc smartphone.

Bạn không thực sự kiểm soát chiếc smartphone, tai nghe vừa bỏ tiền mua

Người dùng phải chi nhiều tiền để mua các sản phẩm công nghệ, nhưng không phải lúc nào toàn quyền sở hữu chúng. Các hãng vẫn có sự kiểm soát nhất định thông qua điều khoản.

Bạn không thực sự kiểm soát chiếc smartphone, tai nghe vừa bỏ tiền mua

Người dùng phải chi nhiều tiền để mua các sản phẩm công nghệ, nhưng không phải lúc nào toàn quyền sở hữu chúng. Các hãng vẫn có sự kiểm soát nhất định thông qua điều khoản.

Cách hẹn giờ gửi email trên iOS 16

Đến phiên bản iOS 16 thì tính năng hẹn giờ gửi email đã xuất hiện trên iPhone. Đây là một trong những nâng cấp mới của ứng dụng Mail.

Đang cập nhật dữ liệu !