LG ngừng kinh doanh điện thoại tại Philippines?

ictnews Nguồn tin từ Philippines tiết lộ LG đã đóng cửa hoạt động kinh doanh smartphone tại nước này.

Thiết kế được cho là của LG G8 ThinQ

LG đang chuẩn bị ra mắt thiết bị 5G mới sử dụng chip Snapdragon 855 tại MWC 2019. Hãng cũng sẽ trình diễn một điện thoại gập được trước khán giả. Tuy nhiên, dường như không phải nước nào cũng được tiếp cận hai sự kiện đó. Theo một nguồn tin từ Philippines, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ ngừng kinh doanh điện thoại tại nước này.

Trang tin Revu của Philippines dẫn lời một quan chức của LG cho biết tất cả bộ phận điện thoại di động của công ty đã đóng cửa. Flagship cuối cùng được bán tại Philippines là G7 ThinQ. Ngay cả V40 ThinQ cũng không được kinh doanh tại đây. Dù không có thông tin xác nhận chính thức, nếu LG rút khỏi thị trường, người hâm mộ thương hiệu chỉ có thể mua thiết bị trong tương lai nếu có đại lý nào nhập khẩu nhưng thường bị “đội giá”.

Bộ phận di động của LG hoạt động không quá hiệu quả nếu nhìn vào báo cáo sơ bộ mới được công bố. Đây là bộ phận duy nhất trong công ty bị lỗ thay vì đem lại lợi nhuận. Hiện tại, ông Kwon Bong Suk, phụ trách bộ phận TV, sẽ đảm nhiệm trọng trách vực dậy mảng smartphone LG. Theo Nikkei, trong 3 năm qua, LG đã lỗ 2,8 nghìn tỷ won (2,5 tỷ USD) trong khi Samsung lại kiếm được 33,1 nghìn tỷ won từ smartphone.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !