Lịch thi đấu V.League 2019 của Viettel như thế nào?

ictnews Sự góp mặt của Viettel chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người quan tâm hơn đến V.League, bên cạnh hiệu ứng tích cực dễ thấy từ thành tích của Đội tuyển Việt Nam.

Giải bóng đá vô địch quốc gia năm nay, V.League 2019 sẽ có sự trở lại của một đội bóng lẫy lừng một thời của bóng đá Việt Nam, đó là Thể Công, hay hiện nay có tên gọi là Viettel. Sự góp mặt của Viettel chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người quan tâm hơn đến V.League, bên cạnh hiệu ứng tích cực dễ thấy từ thành tích của Đội tuyển Việt Nam.

Để thi đấu V.League thì Viettel cũng đầu tư khá mạnh để mang về những cầu thủ hàng đầu như trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng, hay tiền vệ Vũ Minh Tuấn. Bên cạnh đó Viettel còn có dàn cầu thủ tự đào tạo khá tốt mà nổi bật là cặp trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Đại.

Tất nhiên khi mới trở lại hạng đấu cao nhất thì mọi chuyện chắc hẳn sẽ không dễ dàng cho Viettel, nhưng lợi thế của Viettel là có khá nhiều cổ động viên lâu năm. Người hâm mộ đội bóng Viettel hay Thể Công cũ (hay Câu lạc bộ Quân đội cũ) có thể điểm qua lịch thi đấu dưới đây để theo dõi thuận tiện nhất.

Lịch thi đấu V.League 2019 Viettel

b1-lich-thi-dau-v-league-2019-viettel-the-cong-lich-bong-da-v-league-2019-viettel.jpg

Giải bóng đá vô địch quốc gia năm nay, V.League 2019 sẽ có sự trở lại của một đội bóng lẫy lừng một thời của bóng đá Việt Nam, đó là Thể Công, hay hiện nay có tên gọi là Viettel.

17h00 ngày 24/2: SHB Đà Nẵng vs Viettel (Vòng 1)

19h00 ngày 1/3: Viettel vs Thanh Hóa (Vòng 2)

19h00 ngày 6/3: Viettel vs Hà Nội (Vòng 3)

17h00 ngày 8/4: Becamex Bình Dương vs Viettel (Vòng 4)

19h00 ngày 12/4: Viettel vs Nam Định (Vòng 5)

19h00 ngày 20/4: TP.HCM vs Viettel (Vòng 6)

17h00 ngày 27/4: Quảng Nam vs Viettel (Vòng 7)

19h00 ngày 5/5: Viettel vs Sông Lam Nghệ An (Vòng 8)

19h00 ngày 12/5: Viettel vs Hoàng Anh Gia Lai (Vòng 9)

17h00 ngày 12/5: Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An (Vòng 9)

19h00 ngày 19/5: Sài Gòn vs Viettel (Vòng 10)

19h00 ngày 24/5: Viettel vs Hải Phòng (Vòng 11)

19h00 ngày 9/6: Viettel vs Than Quảng Ninh (Vòng 12)

17h00 ngày 16/6: Sanna Khánh Hòa Biển Việt Nam vs Viettel (Vòng 13)

*Lịch thi đấu mới cập nhật hết lượt đi và có thể thay đổi tùy tình hình thực tế.

Căng thẳng leo thang, giám đốc điều hành cấp cao Xiaomi từ chức

Một trong những giám đốc điều hành hàng đầu tại Ấn Độ của nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vừa từ chức khi bối cảnh công ty chịu nhiều sức ép từ cơ quan quản lý cũng như gia tăng cạnh tranh giữa Bắc Kinh và New Delhi.

Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry? Icon

Từ tháng 1/2022, các dòng điện thoại BlackBerry đời cũ sẽ không còn hoạt động. Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry, thương hiệu điện thoại từng phổ biến nhất ở Mỹ?

“Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có trách nhiệm và sứ mệnh quốc gia lớn lao” Icon

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng hơn 1.000 đại biểu các bộ, ngành, và chuyên gia, công ty công nghệ đang tham gia Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam (VFTE) sáng nay.

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước.

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Đang cập nhật dữ liệu !