Lộ thêm hình Vivo NEX 3: màn hình thác đổ siêu cong, cụm camera tròn

ictnews Giám đốc sản xuất của NEX thuộc Vivo mới đây đã tung lên mạng xã hội thêm một số hình ảnh của chiếc smartphone flagship sắp tới của hãng - Vivo NEX 3

Vivo đang dần làm nóng thị trường smartphone với chiếc điện thoại NEX mới của hãng. Mới tháng trước, những hình ảnh của chiếc Vivo NEX 3 lộ ra với màn kính bo hai viền siêu cong, lên tới gần 90 độ. Thiết kết màn hình này sẽ có tên gọi “waterfall” hay kiểu màn thác đổ. Giám đốc sản xuất của NEX, ông Li Xiang đã đăng những hình ảnh mới nhất về thiết kế màn hình này lên Weibo hôm đầu tuần và mới đây đăng thêm một số hình ảnh về bản vẽ thiết kế thiết bị mới của hãng Vivo.

Các hình ảnh phác thảo cho thấy chúng ta sẽ có một chiếc máy với màn hình tràn sang hai bên và thậm chí là ra tới mép mặt lưng, qua đây có thể hiểu được tại sao Vivo lại đặt tên kiểu thiết kế này là thác đổ, khá giống với bản nguyên mẫu một chiếc smartphone khác của Oppo mới được giới thiệu tháng trước cũng với kiểu thiết kế thác đổ này. Vivo NEX là chiếc điện thoại đầu tiên với camera thò thụt và cũng lần đầu tiên có cảm biến vân tay trên màn hình, do đó chúng ta cũng không quá ngạc nhiên khi những điều đó được duy trì trên NEX 3, chỉ chưa rõ là kiểu thò thụt có sáng tạo gì mới hay không.

Toàn bộ bề mặt phía truóc theo bản vẽ là không có gì đó, tạo nên chiếc máy tràn viền không chỉ là 2 cạnh bên mà là cả cạnh trên dưới của máy. Hình phác thảo còn cho thấy mặt sau sẽ là một cụm camera hình tròn với 3 camera chính và cảm hứng của nó chính là từ mặt những chiếc đồng hồ chronograph.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Đang cập nhật dữ liệu !