Loạt điện thoại cao cấp giảm giá cuối năm

ictnews Các nhà bán lẻ đang ra sức giảm giá những mẫu smartphone phân khúc đắt tiền để lôi kéo người mua dịp cuối năm.

Trong khoảng thời gian cuối năm, mỗi nhà bán lẻ lại có chương trình riêng để tạo sự khác biệt khi bán hàng. Kéo theo đó, hàng loạt smartphone cao cấp của Apple giảm giá từ 1-4 triệu đồng, điện thoại cao cấp của Samsung và Oppo cũng bán dưới giá niêm yết 3-5 triệu đồng. 

iPhone giảm giá mạnh

Tại Thế Giới Di Động, hàng loạt smartphone mới của Apple như iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max đều được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng; riêng mẫu iPhone 11 được tặng phiếu 500.000 đồng.

Tuy nhiên, giảm giá mạnh nhất là mẫu iPhone Xs Max 256GB. Chiếc máy đang có giá niêm yết 33,99 triệu đồng sẽ được giảm 4 triệu đồng, về giá dưới 30 triệu đồng.

iPhone Xs và Xs Max giảm giá 3,5-4 triệu đồng.

iPhone Xs Max là mẫu máy cao cấp nhất của Apple ra mắt hồi cuối năm ngoái. Cấu hình và camera máy cho đến hiện tại vẫn chạy mượt mà hệ điều hành iOS 13 mới nhất, do đó đủ để người dùng phân vân với các mẫu iPhone 11 ra mắt gần đây. Tuy vậy, mức giá trên 30 triệu đồng vẫn khiến người dùng phân vân khi đặt nó bên cạnh iPhone 11 Pro. Việc giảm giá máy sẽ giúp chiếc máy có thêm chút lợi thế.

Với chiến lược tương tự, mẫu máy đàn em của iPhone Xs Max - chiếc iPhone Xs bản 256GB - cũng được chuỗi này giảm giá tới 3,5 triệu đồng. Từ 29,99 triệu đồng, mẫu này còn 26,49 triệu đồng.

Với mức giá mới, iPhone Xs 256GB sẽ về gần với giá của iPhone 11 những vẫn thấp hơn so với iPhone 11 Pro, tiếp tục khiến người dùng phân vân hơn, vì dù Xs thuộc phân khúc cao nhưng vẫn “già” hơn iPhone thế hệ 11 một năm. Dĩ nhiên về mức giá đó Xs sẽ dễ được lựa chọn hơn.

Dù iPhone Xs và Xs Max bản 256GB được giảm giá mạnh nhưng các mẫu khác vẫn giữ giá, riêng Xs Max phiên bản 64GB được tặng phiếu mua hàng 1 triệu đồng.

Samsung, Oppo cũng giảm 

Điện thoại cao cấp của Samsung, Oppo cũng giảm giá dịp này. Tại FPT Shop, chiếc Oppo Reno Zoom 10x cao cấp nhất của Oppo trước đó giảm từ 20,99 triệu xuống còn 17,99 triệu, và tiếp tục giảm còn 13,99 triệu khi mua online (tuy nhiên hiện đã hết hàng). Một số hệ thống như Thế Giới Di Động còn hàng, nhưng bán giá 16,99 triệu đồng.

Oppo Reno Zoom 10x giảm mạnh còn 13,99 triệu đồng.

Oppo Reno Zoom 10x là smartphone tốt nhất hiện tại của Oppo. Chiếc máy có camera trước được giấu vào trong thân máy, chỉ mở lên khi người dùng chụp ảnh selfie, do đó có được màn hình tràn viền hoàn toàn rất thích mắt. Nhưng máy được mở bán với giá 20,99 triệu đồng phải đối đầu với nhiều smartphone tên tuổi khác nên đã sớm hạ giá để cạnh tranh.

Trong phân khúc cao cấp, chiếc Note 10 mới nhất của Samsung đang được bán với giá 22,99 triệu đồng (Note 10) và 26,99 triệu đồng (Note 10+). Tuy nhiên, chiếc máy vẫn được khuyến mại giảm giá 3 triệu đồng (trên ứng dụng Quà tặng Galaxy) hoặc được tặng đồng hồ Watch Active giá 5,49 triệu đồng.

Hoặc mẫu máy mới nhất dòng S là Galaxy S10+ phiên bản 512GB cũng giảm mạnh, còn 22,99 triệu đồng, ngang giá niêm yết với phiên bản 128GB.

Một chiếc máy tầm trung cao của Samsung là Galaxy A9 cũng giảm giá mạnh, từ mức 12,49 triệu đồng hồi mới ra mắt nay đã giảm xuống còn 6,49 triệu đồng.

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Từ sinh viên ‘code dạo’ trở thành founder startup triệu đô bán hàng xuyên biên giới: Tham vọng hỗ trợ SMEs đưa sản phẩm Việt Nam đến người tiêu dùng toàn cầu.

Ban đầu chỉ “code dạo” để có tiền đóng học, “hoàn cảnh xô đẩy” Trương Mạnh Quân lập công ty đầu tiên ở tuổi 20. 10 năm từ khi ra trường, Quân trở thành CEO kiêm founder của OpenCommerce Group - startup công nghệ phục vụ hơn 80.000 khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !