Logo mới của hãng Kia sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới?

ictnews Logo mới của Kia có thể sẽ xuất hiện trên một số mẫu xe của hãng vào tháng 10 năm nay.

Logo mới của Kia xuất hiện trên Image concept. Ảnh: Motot1

Kia sẽ ra mắt logo mới vào khoảng cuối năm nay. "Biểu tượng mới tương tự như hình ảnh xuất hiện trên mẫu xe concept (ý tưởng) Image, nhưng sẽ có một chút khác biệt", Chủ tịch Kia Motors Park Han-woo cho biết.

Đây là lần đầu tiên lãnh đạo Tập đoàn Kia xác nhận thông tin về logo mới. Rất có thể logo này sẽ xuất hiện trên các mẫu xe vào tháng 10 năm nay.

Tháng 12/2019, Cơ quan Dịch vụ thông tin quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc đã công bố yêu cầu logo mới từ Kia. Nhiều tin đồn cho thấy hãng xe này sẽ sử dụng các logo mới trên các mẫu xe điện và xe hybrid.

Logo Kia từng xuất hiện trên concept Imagine sử dụng 3 chữ cái với các đường nét sắc sảo, góc cạnh hơn. Vòng tròn bao quanh logo bị loại bỏ, các chữ cái được thiết kế cách điệu và nối liền với nhau.

Luc Donkerwolke, ông trùm thiết kế của Kia cho biết một phiên bản sản xuất của mẫu concept Imagine đang được phát triển. Nhiều tin đồn cho thấy đây là một chiếc crossover chạy điện hiệu suất cao.

Kia cũng đang nhắm đến việc phát triển mệ thống pin điện 800V, hoạt động trong phạm vi 500km và có thể sạc từ 20% lên 80% trong vòng 20 phút với trạm sạc nhanh công suất 350 kW.

Thách thức của Elon Musk: Vượt trước đối thủ

Elon Musk đứng trước một thách thức vô cùng lớn vào ngày hội cổ đông sắp tới, đó là thuyết phục nhà đầu tư rằng Tesla sẽ “nhảy vọt” so với mọi đối thủ khác trong làng xe điện.

Elon Musk muốn Tesla trở thành hãng xe lớn nhất thế giới vào năm 2030

Các chuyên gia cho rằng, tham vọng bán 20 triệu xe điện Tesla năm 2030 của CEO Elon Musk là không tưởng.

Tài sản ông Lê Hồng Minh vượt mốc 2.000 tỷ đồng trong vài ngày

Với mức tăng hơn gấp đôi kể từ khi phát sinh giao dịch đầu tiên, mã VNZ đã giúp ông Lê Hồng Minh lời hơn 1.000 tỷ đồng chỉ trong vòng một tuần.

Thế Giới Di Động giảm doanh thu và lợi nhuận

Khách hàng thắt chặt chi tiêu giai đoạn cuối năm khiến Thế Giới Di Động bị ảnh hưởng cả doanh thu và lợi nhuận trong năm 2022.

Thị phần gọi đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam đang phân chia ra sao?

Thị trường Việt Nam khá đặc thù so với khu vực khi có sự góp mặt của Baemin trong cuộc đua thị phần với Grab, Gojek, ShopeeFood.

Nhiều cửa hàng điện thoại mở cửa xuyên Tết

Thế Giới Di Động và FPT Shop nghỉ đến mùng 4, các chuỗi nhỏ hơn mở cửa xuyên Tết.

Bán lẻ công nghệ lạc quan sát Tết

Dù thị trường dự báo khó khăn song một số mặt hàng chủ lực và có ưu đãi vẫn hút khách vào những ngày gần Tết Quý Mão.

Tesla giảm giá, tăng sức ép lên các hãng xe điện

Tesla giảm giá hai mẫu xe Model 3 và Model Y tại hàng loạt thị trường châu Âu và Mỹ.

Khách phải trả thêm tiền khi đặt xe, gọi đồ ăn mùa Tết

Các ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Baemin đồng loạt thực hiện việc phụ thu phí giao hàng, phí gọi đồ ăn và đặt xe trong Tết Quý Mão.

Dấu ấn quan trọng của Apple tại Việt Nam

Apple đạt nhiều cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam năm vừa qua nhờ chiến lược đầu tư bài bản, lâu dài từ khâu bán hàng đến hình ảnh thương hiệu.

Đang cập nhật dữ liệu !