Lỗi kết nối khiến Galaxy S10+ trở thành cục chặn giấy đắt tiền

ictnews Lỗi kết nối mạng di động trên một số Galaxy S10+ tại Mỹ khiến thiết bị vô dụng, trở thành cục chặn giấy đắt tiền.

Samsung ra mắt Galaxy S10+ vào tháng 2/2019 và thiết bị bán khá chạy. Nhiều người chọn mua Galaxy S10+ vì cụm 3 camera mặt sau, camera selfie kép hay cảm biến vân tay siêu âm cùng cấu hình ấn tượng. Dù vậy, dường như bức tranh toàn cảnh khó có thể tươi sáng hơn.

Theo trang tin Android Police, nhiều người lên mạng phàn nàn về khả năng tiếp sóng yếu và các vấn đề kết nối trên Galaxy S10+. Phần lớn các bài đăng trên mạng đều về tín hiệu mạng Sprint nhưng một số khách hàng dùng mạng AT&T và T-Mobile cũng khẳng định máy của họ tiếp sóng kém. Theo thử nghiệm trong nhà, ngay cả cách cầm điện thoại khác nhau cũng ảnh hưởng đến tín hiệu. Nhà mạng Sprint cho biết vấn đề sẽ được xử lý trong bản cập nhật phần mềm sắp tới.

Một số người quyết định tự sửa lỗi bằng cách vô hiệu hóa Band 41 và Band 25 thông qua trình đơn Data Programming ẩn. Đây là giải pháp tạm thời cho người dùng Sprint nhưng khách hàng của các nhà mạng khác lại gặp vấn đề khác.

Sự cố khiến Galaxy S10+ không thể gọi hay nhận điện thoại hoặc truy cập Internet. Nói cách khác, nó biến chiếc điện thoại đắt tiền trở thành chặn giấy. Theo PhoneArena, đây không phải lần đầu tiên trong năm nay khách hàng Sprint gặp vấn đề kết nối với thiết bị đời cao. Hồi tháng 1/2019, một số thuê bao Sprint dùng Apple iPhone 2018 cũng bị mất kết nối mạng và dữ liệu. Chúng thậm chí còn không thể kết nối Wi-Fi. Sprint đã giải quyết vấn đề này sau đó.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

Đang cập nhật dữ liệu !