Losend - dịch vụ “xe ôm" giao đồ giúp của Loship

ictnews Cần gửi hợp đồng cho đối tác? Phải gửi chìa khóa nhà cho bạn cùng phòng tức thì?... Tất cả những nhu cầu cần chuyển, nhận đồ sẽ được giải quyết trong tíc tắc với Losend - dịch vụ giao đồ giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

Trước đây ICTNews từng có dịp giới thiệu về Loship cũng như các dịch vụ “anh em” như Lozat - dịch vụ mang đồ đi giặt giúp. Tiếp sau Lozat là sự ra đời của Losend. Losend đựơc thừa hưởng từ người anh em Loship tốc độ vận chuyển, cũng như đội ngũ shipper thân thiện, nhanh nhẹn. Không chỉ dừng lại ở đó, bởi là một dịch vụ đặc thù, Losend còn hội tụ các ưu điểm mà các dịch vụ khác không có. Cụ thể:

Đồng giá 10k cho mỗi chuyến giao đồ giúp:

Bạn có nhiều việc phải làm hơn là chạy xuôi chạy ngược để lấy giấy tờ và mang giao cho đối tác? Bạn cũng không rõ nơi sẽ giao giấy tờ đến là đâu và cảm thấy tốn thời gian tìm đường? Khi rơi vào tình huống thế này, 1 cây số hay 5 cây số không còn là vấn đề đáng e ngại. Hiểu được rõ nỗi lo ngại tốn thời gian đường sá, Losend triển khai chương trình đồng giá 10k cho tất cả mọi chuyến giao đồ có lộ trình giao - nhận dưới 5 cây số.

(Ảnh nguồn: FB Losend.)

Người gửi đồ trả tiền:

Việc người gửi đồ trả tiền là quan trọng. Dựa trên khảo sát hơn 3,000 lần thử nghiệm giao tài liệu, chìa khóa, và nhiều vật dụng nhỏ lẻ nhưng quan trọng khác như sạc điện thoại, thẻ nhớ… người gửi đồ thường có xu hướng trả chi phí vận chuyển. Bởi người gửi đồ thường là người chủ động đặt dịch vụ, và họ cảm thấy có trách nhiệm phải làm cho món đồ đến đúng tay người nhận. Bên cạnh đó, việc người gửi đồ trả tiền cũng giúp cho người nhận, trong những trường hợp đặc biệt như nhận quà tặng bất ngờ, không phải bối rối khi shipper mang đồ giao cho họ.

(Ảnh nguồn: FB Losend.)

Chọn người nhận đồ từ danh bạ:

Một điểm thú vị và được người dùng Losend phản hồi tích cực chính là việc người gửi đồ có thể chọn thông tin số điện thoại của người gửi ngay từ danh bạ điện thoại của mình. Tính năng này phát triển là bởi đội ngũ Losend nhận thấy, mỗi khi cần sử dụng dịch vụ chuyển đồ giúp cho người quen, khách hàng mất thời gian loay hoay trong việc tìm giấy viết, rồi dò lại số điện thoại thêm 3-4 lần nữa. Khách hàng cảm thấy khó chịu và rối rắm hơn. Vậy nên, để trải nghiệm của khách hàng được đơn giản và thoải mái nhất, và mỗi một lần giao nhận đồ bằng Losend là để phục vụ trải nghiệm cá nhân hoàn hảo nhất, Loship tích hợp tính năng chọn người nhận đồ từ danh bạ của chính khách hàng.

(Ảnh nguồn: FB Losend.)

Losend nhận được sự ủng hộ của giới trẻ, đặc biệt là giới văn phòng và sinh viên. Hiện tại dịch vụ đang phát triển ở Sài Gòn và Hà Nội. Nhiều bạn trẻ ở các thành phố lớn khác như Hải Phòng, Đà Nẵng… mong mỏi Losend sẽ sớm xuất hiện ở thành phố mình đang sinh sống và làm việc. Tất nhiên với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng khắp Việt Nam, đội ngũ Losend sẽ cố gắng không ngừng nghỉ, để phát triển thêm nhiều tính năng và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu giao nhận của mọi người.

Nếu bạn có nhu cầu giao số lượng lớn đồ ăn, hay gửi bưu kiện, hãy thử tải Loship, dùng Losend và trải nghiệm chương trình đồng giá 10k.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Diễn đàn quốc gia về doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2022 sắp khai mạc

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 7/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Quay về Việt Nam để xây dựng giấc mơ “đế chế” đám mây

Khi dự hội nghị quốc tế tôn vinh những công nghệ mới, Lê Quang Hiếu không thấy hình ảnh của Việt Nam trên bản đồ những quốc gia đóng góp nhiều công nghệ nên quay về để cống hiến cho đất nước.

Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng

Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.

Thanh tra đột xuất việc cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động

Các đơn vị bị thanh tra gồm Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile.

Hacker đánh cắp hàng chục triệu USD tiền trợ cấp Covid-19

Mật vụ Mỹ cho biết, hacker đã đánh cắp hàng chục triệu USD tiền trợ cấp Covid-19 của nước này từ năm 2020.

Doanh nghiệp sợ nhân viên mất laptop hơn sợ hacker

Theo thống kê mới nhất, nguy cơ tài chính do nhân viên làm mất laptop gây ra còn lớn hơn cả hacker tại Anh.

Đầu tư vào khuyến mãi, các app giao đồ ăn đối mặt thách thức phát triển không bền vững

Đầu tư vào mã khuyến mãi giúp các ứng dụng giao đồ ăn nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, nhưng cũng tạo nên hướng đi không bền vững và gây nên sự mất cân bằng cho thị trường mục tiêu.

Đang cập nhật dữ liệu !