Mã giảm giá Grab, GrabBike, GrabCar khuyến mãi tháng 2/2019

Dưới đây là phần tổng hợp các mã giảm giá cho người dùng dịch vụ gọi xe GrabBike, GrabCar và GrabFood trong tháng 2/2019.

 

Mã giảm giá 80.000 x 1 chuyến GrabCar

Hạn dùng: Không xác định

Lưu ý: Mã chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng

Mã tặng 40.000 x 4 chuyến GrabCar tại Đà Nẵng

Tên mã: THANHXUAN

Hạn dùng: 28/2/2019

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho các chuyến có giá trị từ 100K trở lên, lưu ý mã khuyến mãi không bao gồm phụ phí và không áp dụng cho GrabBike

Mã giảm giá Grab, GrabBike, GrabCar khuyến mãi tháng 2/2019
 

Mã tặng 40.000 x  5 chuyến GrabCar tại TP. Hồ Chí Minh

Tên mã: PHAIDEP1

Hạn dùng: 28/2/2019

 

Lưu ý: Chỉ áp dụng trong khung giờ từ 9h đến 16h hàng ngày và không áp dụng cho GrabBike. Áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn

Mã tặng 25.000 cho chuyển GrabBike tiếp theo

Tên mã: DIVE

Hạn dùng: Áp dụng 1 lần/ngày đến 28/2/2019

Lưu ý: Người dùng phải hoàn thành một chuyến GrabBike có nhập mã DIVE. Với chuyến GrabBike tiếp theo, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm 25.000 đồng. Ưu đãi sẽ được gửi tự động vào trang “My Rewards/Ưu đãi của tôi”.

Mã DIVE chỉ áp dụng cho chuyến xe thanh toán qua GrabPay by Moca (bao gồm thanh toán trực tiếp từng chuyến đi qua thẻ và thanh toán qua ví GrabPay by Moca). Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Mã tặng 40.000 x 2 chuyến GrabCar tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tên mã: NHENHANG

Hạn dùng: Từ 22/2/2019 đến 28/2/2019

Lưu ý: Chuyến đi sử dụng phương thức thanh toán qua GrabPay by Moca (bao gồm thanh toán trực tiếp qua thẻ vhoặc thanh toán qua ví điện tử GrabPay by Moca). Số lượng ưu đãi có hạn mỗi ngày, ưu đãi không bao gồm phụ phí.

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Đang cập nhật dữ liệu !