MacBook Pro 13 inch lên đời chip mới, nhanh gấp đôi đời cũ, giá từ 1299 USD

ictnews Apple vừa giới thiệu nâng cấp dành cho mẫu MacBook Pro 13 inch với chip Intel Core lõi tứ thế hệ 8 mới nhất, tăng gấp đôi tốc độ so với thế hệ trước đó.

MacBook Pro 13 inch

MacBook Pro 13 inch mới của Apple không chỉ chạy nhanh hơn gấp đôi mà có thêm Touch Bar với Touch ID, màn hình True Tone và chip bảo mật Apple T2.

Với giá khởi điểm 1.299 USD tại Mỹ hoặc 1.199 USD với sinh viên, cấu hình thấp nhất bao gồm chip Core i5 1.4GHz, RAM 8GB, SSD 128GB, Intel Iris Plus Graphics 645, màu xám hoặc bạc.

Công nghệ True Tone có tác dụng điều chỉnh cân bằng trắng của màn hình MacBook Pro để phù hợp với nhiệt độ màu của ánh sáng xung quanh, mang đến cái nhìn tự nhiên hơn. Tính năng tương tự Night Shift nhưng thích ứng liên tục với môi trường.

Đây là nâng cấp đầu tiên cho MacBook Pro 13 inch kể từ tháng 6/2017. Apple cũng làm mới dòng MacBook Air với màn hình True Tone và giá khởi điểm thấp hơn so với trước đây: 1.099 USD.

Các máy tính mới đều có thể đặt hàng từ hôm nay. Ngoài ra, Apple dừng bán MacBook Pro không có Touch Bar.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !