Make in Vietnam

Cập nhập tin tức Make in Vietnam

Make in Viet Nam: Niềm cảm hứng cho chuyển đổi số

Khẩu hiệu “Make in Viet Nam” nhằm mục tiêu cổ vũ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có doanh nghiệp công nghệ số tự tin vươn ra biển lớn; tạo niềm cảm hứng cho công cuộc chuyển đổi số và nâng cao giá trị Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.

vVPC - giải pháp đám mây riêng đa nền tảng ‘Make in Vietnam’

Áp dụng công nghệ điện toán đám mây vào hoạt động của doanh nghiệp là chiến lược thiết yếu trong thời đại 4.0 hiện nay, trong đó việc tối ưu hoá chi phí, tính an toàn và hiệu quả là vấn đề cốt lõi.

Ứng dụng công nghệ mới, Việt Nam có dây chuyền lắp ráp tự động 40 phút/xe máy điện

Nhà máy sản xuất xe máy điện thương hiệu Việt ứng dụng nhiều công nghệ với dây chuyền lắp ráp tự động hiện đại, nhà máy đóng gói pin và sản xuất động cơ điện đều hướng tới các mô hình thông minh.

Phát triển công nghiệp điện tử phục vụ công nghệ số để nâng tầm giá trị Việt Nam

Theo các chuyên gia, phát triển nền công nghiệp điện tử phục vụ cho giai đoạn chuyển đổi công nghệ số là việc làm cấp thiết hiện nay để có thể nâng tầm giá trị Việt Nam.

Thêm một sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe Make in Vietnam

Tính năng quan sát toàn cảnh 360 độ nâng cao  ASVM giúp tăng trải nghiệm của người lái, cho phép họ nhận thức đầy đủ về khung cảnh xung quanh và xác định chướng ngại vật tại các điểm mù.

Cơ chế ô tô tự hành Make in Vietnam bắt kịp xu hướng thế giới

Cơ chế ô tô tự hành (Autopilot L2 ) của VinAI đang là công nghệ thu hút sự quan tâm đặc biệt vì bắt kịp xu hướng của ngành công nghiệp ô tô, mở ra kỷ nguyên về xe tự lái.

Camera có nhiều tính năng thông minh do người Việt nghiên cứu và phát triển

Các sản phẩm camera AI của Viettel High Tech có hệ thống quản lý và lưu trữ tại Viettel, các tính năng thông minh do người Việt nghiên cứu phát triển và làm chủ.

Hệ thống giám sát người lái và hành khách Make in Vietnam giúp giảm thiểu tai nạn

Hệ thống giám sát người lái (Driver Monitoring System - DMS) là một trong những sản phẩm công nghệ mới nhất được đội ngũ kỹ sư VinAI phát triển thành công trong năm qua.

Ngân hàng số “Make in Vietnam” ghi dấu ấn nhờ ứng dụng công nghệ

Cake by VPBank chỉ mất khoảng 21 tháng để có hơn 2,5 triệu khách hàng, thể hiện tốc độ phát triển khá tích cực. Sự kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và công ty công nghệ giúp người dùng tiếp cận các dịch vụ tài chính với chi phí rẻ nhất

Giải pháp ký hợp đồng điện tử Make in Vietnam hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Ký kết hợp đồng theo phương thức truyền thống gây ra nhiều bất tiện và tốn kém cho doanh nghiệp, giải pháp "Ký hợp đồng điện tử AMIS WeSign" giúp tiết kiệm 90% thời gian và 85% chi phí so với hình thức cũ.

42 ngày nỗ lực của nền tảng Make in Vietnam tại Campuchia

Base đã vượt tiến độ 12 ngày khi triển khai giải pháp cho công ty Cao su Chư Sê - Kampong Thom tại Campuchia

Hệ thống Elcom ITS đặt mục tiêu "thông minh hoá" những con đường Việt Nam

Giải thưởng Sản phẩm số xuất sắc Make in Vietnam 2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các giải pháp thông minh của Elcom ITS.

Sản phẩm Make in Vietnam hướng đến tự động hóa trong nông nghiệp

NextFarm là giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp, nhằm mục đích kiểm soát sinh trưởng cây trồng, điều tiết dinh dưỡng, tưới, cảnh báo sớm các vấn đề… để đưa ra quyết định chăm sóc cây tăng năng suất lao động.

Sản phẩm Make in Vietnam hỗ trợ đắc lực cho công tác an sinh xã hội

Là một trong những sản phẩm Make in Vietnam lọt vào top 10 xuất sắc ở lĩnh vực Chính phủ số năm 2022, VNPT ASXH cung cấp các giải pháp hỗ trợ đắc lực cho công tác Lao động – Thương binh và Xã hội

Giải pháp Make in Vietnam cho doanh nghiệp thời chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử hứa hẹn trở thành xu hướng tất yếu của doanh nghiệp chuyển đổi số và thay thế hoàn toàn hợp đồng truyền thống trong tương lai.

Sản phẩm Make in Vietnam có ý nghĩa với xã hội năm 2022

Nền tảng Quản lý Tiêm chủng Vắc-xin phòng Covid 19 Quốc gia do VTS phát triển đã có chiến thắng thuyết phục với giải Vàng tại hạng mục “Sản phẩm xuất sắc cho Xã hội số.

Nền tảng Make in Vietnam thúc đẩy chuyển đối số doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nền tảng OneSME vừa nằm trong top 10 sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số Make in Vietnam 2022.

Siêu ứng dụng ‘Make in Viet Nam’ giải bài toán thanh toán và chuyển đổi số

Siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc tại Lễ công bố và trao giải thưởng Make in Viet Nam 2022 ngày 8/12 vừa qua.

10 triệu thiết bị modem Make in VietNam iGate đã được đưa ra thị trường

Sản phẩm modem iGate đã thay thế hoàn toàn sản phẩm nhập ngoại của VNPT cung cấp cho khách hàng trong nước hiện nay.

Những đóng góp của Siêu ứng dụng Make in Vietnam trong nỗ lực thúc đẩy Chính phủ số

Trong nỗ lực thúc đẩy Chính phủ số, MoMo đã góp phần giải quyết 2 bài toán lớn đó là thúc đẩy thanh toán dịch vụ công trực tuyến và đồng hành cũng nhiều địa phương thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong các sinh hoạt thiết yếu.

Nỗ lực giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, đổi mới sáng tạo

GapoWork được ghi nhận trong Top 10 sản phẩm số ở hạng mục Xã hội số ở giải thưởng Make in Vietnam 2022, nhờ những nỗ lực giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, đổi mới sáng tạo.

“Quả ngọt” của doanh nghiệp tỷ đô nhờ chuyển lên Cloud Make in Vietnam

Nhờ dịch chuyển lên Cloud, doanh nghiệp tỷ đô FPT Retail đã có những bước phát triển vượt bậc.

60% doanh nghiệp đã chuyển từ gia công sang Make in Vietnam

Năm 2022, tỷ lệ giá trị Việt Nam trên doanh thu lĩnh vực công nghiệp ICT đạt 27%, tăng 2,35% so với năm ngoài. Số liệu thống kê cho thấy, 60% doanh nghiệp đã chuyển trọng tâm từ gia công sang làm toàn bộ giải pháp, sản phẩm mang lại giá trị cao.

Sản phẩm công nghệ mang thương hiệu Việt phục vụ người tiêu dùng Việt

Bộ giải mã tín hiệu truyền hình, bộ tích hợp truyền thông đa phương tiện Smartbox là sản phẩm có hàm lượng giá trị công nghệ cao do các kỹ sư Việt Nam nghiên cứu phát triển.

Chữ ký số từ xa Make in Viet Nam hỗ trợ phát triển kinh tế số

FPT.eSign được vinh danh trong Top 10 sản phẩm số Make in Viet Nam xuất sắc cho kinh tế số

Nền tảng đám mây Make in Vietnam tạo động lực phát triển kinh tế số

Nền tảng FPT Cloud đã có nhiều đóng góp nổi bật trong gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt, thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Nền tảng quản trị Make in Vietnam góp phần chuyển đổi số ngành tài chính

MISA FinGov là hệ sinh thái hợp nhất các nghiệp vụ quản trị tài chính trên cùng một hệ thống, tiết kiệm tới 70% thời gian lập dự toán và quản lý chi tiêu ngân sách.

Nền tảng số của người Việt góp phần chuyển đổi toàn diện ngành giáo dục

Nền tảng giáo dục MISA EMIS đáp ứng quy định kỹ thuật để kết nối và xây dựng cơ sở dữ liệu ngành giáo dục, góp phần giải quyết những bài toán của xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !