Màn đổi avatar “kém duyên” nhất ngày: CEO Apple khoe AirPods Pro mới, hoá ra chỉ là Photoshop?

CEO Apple hẳn quá bận để có thể chụp xong một tấm hình mới, thay vào đó phải Photoshop cho nhanh gọn lẹ.

Từ rạng sáng (theo giờ Việt Nam) tới nay, các fan Apple hẳn cũng đã kịp “hoàn hồn” sau khi nhận tin bất ngờ về AirPods Pro ra mắt. Chọn thời điểm trình làng lúc nửa đêm như vậy, chắc chắn Apple đã khiến hội fan Việt Nam phải có một đêm mất ngủ - không chỉ bởi những đột phá mới toanh mà còn do mức giá gốc ngất ngưởng gần 6 triệu đồng.

Không sự kiện rầm rộ, không báo chí phỏng vấn, tất cả chỉ vỏn vẹn một đường link mới trên trang chủ Apple. Thế nhưng, ít nhất thì CEO Tim Cook cũng đã ngay lập tức đổi avatar trên Twitter để cổ vũ sản phẩm mới của mình:

Màn đổi avatar “kém duyên” nhất ngày: CEO Apple khoe AirPods Pro mới, hoá ra chỉ là Photoshop? - Ảnh 1.

Ảnh profile hiện tại của CEO Apple Tim Côk đang đeo AirPods Pro.

Ấy nhưng, dường như có gì đó là lạ phảng phất nơi đây đã ngay lập tức bị các fan đánh hơi ra được! Nếu không tin, hãy xem qua ảnh avatar cũ ngay trước đó của vị CEO Apple này:

Màn đổi avatar “kém duyên” nhất ngày: CEO Apple khoe AirPods Pro mới, hoá ra chỉ là Photoshop? - Ảnh 2.

Hình ảnh được chụp trước đó, trông chả khác gì... ngoài cái tai nghe.

Từ nét mặt, điệu cười cho tới dáng nheo mắt rồi từng cọng tóc, tất cả mọi thứ gần như y hệt giữa 2 bức ảnh cũ và mới. Thứ duy nhất khác biệt là chiếc AirPods Pro đang nằm gọn trong tai của Tim Cook. Có vẻ như bức avatar mới này là một sản phẩm của Photoshop thì phải...

Cách đây ít lâu, Tim Cook cũng từng được phát hiện có dấu hiệu Photoshop trong bức ảnh giới thiệu đang đeo AirPods 2 của mình. Phải chăng làm CEO của công ty công nghệ lớn nhất hành tin bận bịu quá, đến nỗi Tim Cook không rảnh lấy vài phút để chụp một tấm hình mới dù đây là sản phẩm trọng yếu của Apple?

Màn đổi avatar “kém duyên” nhất ngày: CEO Apple khoe AirPods Pro mới, hoá ra chỉ là Photoshop? - Ảnh 3.

Có thể thấy tai nghe AirPods 2 bị Photoshop khá lộ liễu và thô kệch.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !