Mạng TRON đạt 50 dApp, lượng người dùng nhiều hơn Ethereum

Vừa qua, nhà sáng lập đồng TRON Justin Sun đã cho biết mạng lưới TRON đã có 50 ứng dụng phi tập trung (dApp) và đang cố gắng đạt được mức 80 dApp trong thời gian sắp tới.

Tweet của Justin Sun

Tuyên bố này của Sun tiếp nối cột mốc 100 triệu giao dịch trong 173 ngày của mạng TRON, đạt trung bình 578.034 giao dịch mỗi ngày.

Vào tháng 8, Martin Köppelmann - nhà sáng lập nền tảng phân tích thị trường Gnosis.ph, nói rằng thống kê quan trọng để đo lường tốc độ tăng trưởng hợp đồng thông minh là việc sử dụng dApp và số lượng các dApp tương tác lẫn nhau.

“Chúng tôi quan tâm tới việc sử dụng các ứng dụng phi tập trung, con số các dApp tương tác lẫn nhau cũng cần chú ý. Như tác dụng phụ, cuối cùng điều này dẫn tới việc đồng tiền của nền tảng được sử dụng nhiều hơn”, Köppelmann cho biết.

Giống như Ethereum, TRON là giao thức hợp đồng thông minh và giá trị của nó đến từ hệ sinh thái dApp và các người dùng tích cực.

Theo DappRadar, một nền tảng cung cấp dữ liệu về việc sử dụng dApp của các nền tảng lớn, 3 dApp hàng đầu của TRON đang có trung bình 2.300 người dùng, với TRONBet đang ghi nhận 2.500 người dùng hoạt động và 2 triệu giao dịch mỗi ngày.

Thống kê của DappRadar

Ngược lại, 3 dApp hàng đầu của Ethereum chỉ có 700 người dùng, lần lượt là các ứng dụng  IDEX, ForkDelta và My Crypto Heroes.

EOS - nền tảng hợp đồng thông minh có giá trị thứ 2 sau Ethereum, đang có lượng người dùng cao nhất, EOSBet đang có 5.000 người dùng.

Nhờ mua lại BitTorrent, lượt người sử dụng dApp TRON đã vượt Ethereum trong thời gian gần đây. TRON cũng có kế hoạch tập trung mở rộng lượng người dùng dApp vào hệ sinh thái.

“Tuần này chúng tôi chứng kiến sự bùng nổi dApp trên mạng lưới TRON, ứng dụng Shrimp Farm đã có tới 15.000 người dùng đăng nhập một ngày so với 2000 so với TRONBet”, đại diện truyền thông TRON cho biết.

TRON đã có sự tăng trưởng mạnh lượng người dùng dApp trong quý cuối năm 2018. Nhưng khi so sánh với thời gian mạng lưới được ra mắt vào tháng 5, vẫn chưa có điều gì chắc chắn TRON có duy trì được mức tăng trưởng dài hạn hay không.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Iran vs Mỹ, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Iran và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Cơ quan chức năng phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Theo cơ quan chức năng, Nờ Ô Nô đã có hành vi cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Anh, 2h00 ngày 30/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Wales hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in VietNam

Đặt server ở Việt Nam, phần mềm được update liên tục để vá lỗ hổng và bảo vệ khách hàng… những điều này chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam mới thực hiện được. Đây là lý do khiến người dùng có thể đặt niềm tin vào camera Make in Vietnam.

Tấn công có chủ đích APT, mã độc đào tiền ảo sẽ gia tăng mạnh trong năm tới

Cùng với nhận định năm 2023 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của các loại mã độc đào tiền ảo, chuyên gia NCS dự báo các cuộc tấn công có chủ đích APT sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm tới.

WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Qatar, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Qatar hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ecuador vs Senegal, 22h00 ngày 29/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ecuador và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung.

Đang cập nhật dữ liệu !