Mạng xã hội Lotus tạo Cổng thông tin Chiến dịch “Lá chắn virus Corona”

ictnews Theo đại diện mạng xã hội Lotus, nhận thấy nguy cơ bùng phát dịch cao, có thể gây nguy hại cho cộng đồng, VCCorp thành lập hẳn ban phòng chống dịch. Đồng thời, tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, Lotus đã khởi tạo Chiến dịch "Lá chắn virus Corona".

Chiến dịch cung cấp những thông tin tin cậy, kịp thời và các kiến thức hữu ích, thúc đẩy hành động về cách phòng chống dịch bệnh qua Trang "Lá chắn virus Corona" trên mạng xã hội Lotus và cổng thông tin https://lotus.vn/lachanviruscorona. 

Chiến dịch kêu gọi, giúp đỡ mỗi người tự kiểm tra và tự bảo vệ, trở thành lá chắn cho chính bản thân, người thân và xã hội.

Cũng theo đại diện mạng xã hội Lotus, những thông tin được chia theo thư mục để người đọc dễ dàng chọn lọc, tiếp cận, theo dõi bám sát những chủ đề mà mình quan tâm như: Tin nóng, Cẩm nang phòng dịch, Ý kiến chuyên gia, Việt Nam hành động, Doanh nghiệp hành động...

Chiến dịch cung cấp những thông tin tin cậy một cách nhanh nhạy, kịp thời và các kiến thức hữu ích, thúc đẩy hành động về cách phòng chống dịch bệnh qua Trang "Lá chắn virus Corona" trên MXH Lotus.

Ngoài ra, trên mạng xã hội Lotus sẽ có những bài test, cung cấp kiến thức cho người dùng thông qua bài kiểm tra online được cập nhật liên tục. Câu trả lời được tập hợp từ các bài báo, với sự tư vấn của các bác sỹ, chuyên gia y khoa. Cụ thể, phần kiểm tra "Chấm điểm độ hiểu" giúp bạn hiểu đúng, đủ, kịp thời về dịch virus Corona. Còn phần kiểm tra “Độ an toàn của bạn" giúp người dùng tự kiểm tra, tự bảo vệ mình và mọi người xung quanh bằng cách trang bị những kiến thức, thói quen cần thiết.

“Từ việc làm bài test, kiểm tra kiến thức, đọc kiến thức để tăng cường hiểu biết của bản thân, chiến dịch kêu gọi và giúp đỡ mỗi người tự kiểm tra và tự bảo vệ, trở thành lá chắn cho chính bản thân mình, người thân và xã hội trong đại dịch”, đại diện Lotus chia sẻ thêm.

Ngoài ra, Lotus đã kêu gọi sự chung tay của chuyên gia và KOLS (những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) để có thêm nhiều thông tin chuẩn xác, tin cậy cho cộng đồng, cùng chia sẻ và thúc đẩy cộng đồng hành động đúng trong cuộc chiến phòng chống dịch. “Do chiến dịch được thực hiện trong thời gian rất ngắn nên chắc chắn tới đây, chúng tôi sẽ cập nhật bổ sung liên tục để mang tới cho người dùng những gì hữu ích nhất”, đại diện Lotus nhấn mạnh.

Tiết lộ công nghệ kéo dài tuổi thọ những chiến cơ khét tiếng của Mỹ Icon

Những chiến cơ khét tiếng có tuổi đời hàng chục năm của Mỹ vẫn đang được không quân nước này cố gắng kéo dài tuổi thọ bằng các công nghệ đặc biệt.

Tên lửa tái sử dụng vừa được Trung Quốc thử nghiệm dùng công nghệ gì? Icon

Trung Quốc vừa hoàn thành thử nghiệm động cơ tên lửa tái sử dụng có sức đẩy 130 tấn do nước này tự phát triển.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Bé trai biểu diễn võ thuật "ngẫu hứng" trước cổng trường gây sốt Icon

Trước khi lên xe phụ huynh đón, bé trai đã có màn nhào lộn và biểu diễn võ thuật trước cổng trường gây sốt cộng đồng mạng.

Ông bố một tay cứu con gái thoát hiểm trong gang tấc Icon

Ông bố nhanh tay đỡ chiếc tủ lạnh đang đổ xuống sắp đè trúng người cô con gái 3 tuổi.

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình Icon

Clip ghi lại khoảnh khắc một con thằn lằn hoang dã "khổng lồ" lao nhanh vào tiệm làm tóc khiến cô gái hốt hoảng bỏ chạy.

Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động trong đêm Icon

Người đàn ông phi thân từ tầng 2 xuống nóc ô tô đang đỗ dưới vỉa hè trong đêm như cảnh trong phim hành động.

Ronaldo "phá đảo thế giới ảo", Elon Musk lại tuyển người cho Twitter Icon

Cristiano Ronaldo "phá đảo thế giới ảo"; Elon Musk lại tuyển người cho Twitter; Tin đồn Mark Zuckerberg từ chức;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Rơi từ tầng 4 xuống tầng 2, cậu bé thoát chết kỳ diệu Icon

Cậu bé rơi từ cửa sổ tầng 4 xuống ban công tầng 2 một toà chung cư, nhưng đã thoát chết kỳ diệu.

Máy tính bảng bất ngờ phát nổ bốc cháy dữ dội Icon

Chiếc máy tính bảng đang trên tay thợ sửa bất ngờ phát nổ, lửa bùng cháy dữ dội. Nhưng dường như người thợ sửa đã quá quen với những tình huống như thế này.

Đang cập nhật dữ liệu !