Mạng xã hội Lotus tạo Cổng thông tin Chiến dịch “Lá chắn virus Corona”

ictnews Theo đại diện mạng xã hội Lotus, nhận thấy nguy cơ bùng phát dịch cao, có thể gây nguy hại cho cộng đồng, VCCorp thành lập hẳn ban phòng chống dịch. Đồng thời, tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, Lotus đã khởi tạo Chiến dịch "Lá chắn virus Corona".

Chiến dịch cung cấp những thông tin tin cậy, kịp thời và các kiến thức hữu ích, thúc đẩy hành động về cách phòng chống dịch bệnh qua Trang "Lá chắn virus Corona" trên mạng xã hội Lotus và cổng thông tin https://lotus.vn/lachanviruscorona. 

Chiến dịch kêu gọi, giúp đỡ mỗi người tự kiểm tra và tự bảo vệ, trở thành lá chắn cho chính bản thân, người thân và xã hội.

Cũng theo đại diện mạng xã hội Lotus, những thông tin được chia theo thư mục để người đọc dễ dàng chọn lọc, tiếp cận, theo dõi bám sát những chủ đề mà mình quan tâm như: Tin nóng, Cẩm nang phòng dịch, Ý kiến chuyên gia, Việt Nam hành động, Doanh nghiệp hành động...

Chiến dịch cung cấp những thông tin tin cậy một cách nhanh nhạy, kịp thời và các kiến thức hữu ích, thúc đẩy hành động về cách phòng chống dịch bệnh qua Trang "Lá chắn virus Corona" trên MXH Lotus.

Ngoài ra, trên mạng xã hội Lotus sẽ có những bài test, cung cấp kiến thức cho người dùng thông qua bài kiểm tra online được cập nhật liên tục. Câu trả lời được tập hợp từ các bài báo, với sự tư vấn của các bác sỹ, chuyên gia y khoa. Cụ thể, phần kiểm tra "Chấm điểm độ hiểu" giúp bạn hiểu đúng, đủ, kịp thời về dịch virus Corona. Còn phần kiểm tra “Độ an toàn của bạn" giúp người dùng tự kiểm tra, tự bảo vệ mình và mọi người xung quanh bằng cách trang bị những kiến thức, thói quen cần thiết.

“Từ việc làm bài test, kiểm tra kiến thức, đọc kiến thức để tăng cường hiểu biết của bản thân, chiến dịch kêu gọi và giúp đỡ mỗi người tự kiểm tra và tự bảo vệ, trở thành lá chắn cho chính bản thân mình, người thân và xã hội trong đại dịch”, đại diện Lotus chia sẻ thêm.

Ngoài ra, Lotus đã kêu gọi sự chung tay của chuyên gia và KOLS (những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) để có thêm nhiều thông tin chuẩn xác, tin cậy cho cộng đồng, cùng chia sẻ và thúc đẩy cộng đồng hành động đúng trong cuộc chiến phòng chống dịch. “Do chiến dịch được thực hiện trong thời gian rất ngắn nên chắc chắn tới đây, chúng tôi sẽ cập nhật bổ sung liên tục để mang tới cho người dùng những gì hữu ích nhất”, đại diện Lotus nhấn mạnh.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

Video sạc dự phòng phát nổ trên máy bay, nhiều hành khách hoảng loạn Icon

Cục sạc dự phòng bất ngờ phát nổ trên chuyến bay từ Đài Loan (Trung Quốc) đến Singapore khiến 2 hành khách bị thương, nhiều người hoảng sợ.

Mẫu iPhone 15 Pro đẹp mãn nhãn, thêm ống kính tiềm vọng Icon

Mẫu iPhone 15 Pro tuyệt đẹp được nhà thiết kế giới thiệu theo những tin đồn mới nhất, đặc biệt là sự xuất hiện của ống kính tiềm vọng.

Dữ liệu 235 triệu người dùng Twitter bị rò rỉ, Amazon sa thải 18.000 nhân viên Icon

Dữ liệu 235 triệu người dùng Twitter bị rò rỉ; Amazon bất ngờ sa thải 18.000 nhân viên;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !